Sau thành công từ mùa đầu tiên, The Face năm nay có rất nhiều gương mặt đình đám trong showbiz đăng ký tham gia, trong đó có hot girl Hà Lade.

Hà Lade là một trong những gương mặt được mong đợi tại The Face 2017. Ảnh: FB

Hà Lade tên thật là Bùi Thanh Hà, là một gương mặt rất "hot’’ trên mạng xã hội. Cô thường được biết đến với vai trò làm mẫu cho các shop thời trang, đóng các MV ca nhạc, quay quảng cáo, catwalk trên một số sàn diễn thời trang trong nước.

Trang Facebook cá nhân của Hà Lade có đến gần 200.000 người theo dõi. Trước đó, cái tên Hà Lade gây chú ý khi bị nhầm lẫn số đo vòng 2 đột nhiên tăng lên 10cm. Nhiều người nghi ngờ không biết đó thực sự là sự nhầm lẫn hay là chiêu trò của nhà sản xuất đối với một thí sinh đã nổi từ trước cuộc thi.

Trong tập 1 The Face vừa phát sóng, rất nhiều người hồi hộp đón xem sự thể hiện của Hà Lade.  Nhiều ý kiến đánh giá Hà Lade là thí sinh nặng ký và có thể tiến xa. Tuy nhiên, cô lại không được HLV nào lựa chọn. 

Hà Lade trong thử thách ''mặt mộc''. Ảnh:The Face.

Các HLV Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy dựa trên tính cách và khả năng mà 23 cô gái thể hiện trên những bức ảnh và video clip để lựa chọn 4 thí sinh có thể cùng họ chiến đấu và vượt qua những những thử thách trong chương trình. Có lẽ khi đặt cạnh những gương mặt cá tính khác của The Face, thì Hà Lade có vẻ khá một màu và hiền lành, không tạo được nhiều ấn tượng. 

Các thí sinh trong thử thách selfie tạo kết nối. Ảnh: VTV

Việc hot girl Hà Thành phải chia tay chương trình ngay từ tập ghi hình đầu tiên khiến các fan theo dõi chương trình khá bất ngờ. Sau khi những cái tên như Châu Bùi, Nguyễn Lệ Nam, siêu mẫu Khả Trang... đột ngột không tham gia The Face vì môt số lý do cá nhân, nay đến lượt Hà Lade phải rời cuộc chơi sớm đã tạo sự tiếc nuối khá lớn cho khán giả.