Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã có buổi ra mắt báo giới để giới thiệu Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla cùng Á hậu Nikola Bechynova trong chuyến đi quảng bá cho cuộc thi Miss Global tại châu Á.

 

Năm 2016, Hà Anh là 1 trong 12 thành viên chính thức trên bàn giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu tổ chức tại Manila, Philippines bên cạnh các ngôi sao, người đẹp nổi tiếng thế giới.

 

Trong thiết kế đầm đuôi cá đỏ khoét ngực sâu gợi cảm, siêu mẫu tự tin dẫn dắt và giới thiệu các đại diện Miss Global để giao lưu cùng các khách mời.

 

Siêu mẫu Hà Anh khoe dáng cùng Hoa hậu Angela Bonilla và Á hậu Nikola Bechynova.

 

Dù tuổi tác cao hơn nhưng Hà Anh vẫn nổi bật và sexy hơn hẳn 2 nàng Hoa hậu, Á hậu.

 

Được biết, trong thời gian ở Việt Nam (đến 24.2.2017) hai người đẹp Miss Global sẽ tham gia hành trình thiện nguyện tại một xã nghèo của thành phố Đà Nẵng và tham dự các sự kiện quan trọng khác.

 

Họ sẽ cùng siêu mẫu Hà Anh thực hiện bộ ảnh thời trang tại một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.

 

Angela Bonilla sinh ngày 27.12.1991, cao 1m73, đến từ Ecuador, đăng quang ngôi vị Miss Global tại cuộc thi tổ chức ở Philippines vào tháng 9.2016.

 

Nikola Bechynova năm nay 21 tuổi, cao 1m74, đến từ Cộng hòa Czech, người đẹp đang sở hữu hàng chục nghìn followers trên mạng xã hội Instagram kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Miss Global 2016.