Cô gái nhỏ tuổi nhất của chương trình Hoàng Yến Chibi đã lựa chọn ca khúc “Bánh trôi nước” để hóa thân thành ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong tập 6 “Gương mặt thân quen 2017” phát sóng tối 17.6 trên kênh VTV3. Phần trình diễn đã nhận được nhiều tình cảm của giám khảo và khán giả.

Tiết mục "Bánh trôi nước" của Hoàng Yến Chibi. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết, sau tiết mục “Bánh trôi nước” này, cô phải nhìn Hoàng Yến Chibi ở một tầm cao khác.

Giám khảo Đức Huy nhận định, đây là một tiết mục hay và ngoạn mục. Nó thu hút sự chú ý của anh từ đầu đến cuối. Hoàng Yến Chibi cũng rất đẹp. Cô đẹp từ trang phục đến giọng hát. Ngoài ra, phần múa quạt của Hoàng Yến Chibi gây ấn tượng mạnh đến nam giám khảo.

Hoàng Yến Chibi được giám khảo Đức Huy khen đẹp từ trang phục đến giọng hát. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Hoài Linh không tiếc lời khen cô gái nhỏ tuổi nhất chương trình: “Tôi đã được xem ca khúc này của Hoàng Thùy Linh diễn trực tiếp trên sân khấu! Tiết mục này cực kỳ ấn tượng. Con ăn điểm ở thần thái và phần múa quạt. Con vừa bước ra đã thấy thần thái của Hoàng Thùy Linh và có điệu múa chuyên nghiệp!”.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ rằng, Hoàng Thùy Linh học trong trường múa 7 năm nên với nữ ca sĩ, việc xoạc chân là điều dễ dàng. Nhưng với Hoàng Yến Chibi, cô không biết xoạc, mỗi lần xoạc là một lần đầu gối thâm tím. Đến hôm tổng duyệt, cô mới dám xoạc vì sợ rách cơ.

Hoàng Yến Chibi bước ra với thần thái của Hoàng Thùy Linh. Ảnh: VTV3.

Phần trình diễn đặc sắc của Hoàng Yến Chibi khiến giám khảo Hoài Linh khó khăn khi cho điểm, khi Hoàng Yến đã giành được 1 điểm 10, ngang bằng với Jun Phạm. Cô em út của Gương mặt thân quen đã rất vui vẻ nói rằng: "Tuần trước em đã được nhất rồi thì tuần này để anh Jun Phạm nhất".

Cuối cùng, giám khảo Hoài Linh đã dành điểm 10 cho Jun Phạm, đồng thời quyết định tặng cho Hoàng Yến 25 triệu đồng - bằng một nửa số tiền thưởng mà ca sĩ giành giải nhất tuần nhận được, để khích lệ cô bé út của chương trình.

Tập 7 chương trình “Gương mặt thân quen 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 24.5 trên kênh VTV3.