Nhã Phương và Trường Giang bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, sau khi đóng chung bộ phim “49 Ngày”.  Trong thời gian này, chuyện tình cảm của cả hai không ít lần gặp trục trặc. Đặc biệt, Trường Giang còn vướng phải tin đồn "bắt cá hai tay" với Quế Vân. Tuy nhiên Nhã Phương chia sẻ luôn tin tưởng bạn trai. Thậm chí họ còn chia sẻ ảnh cưới và thông tin về một đám cưới vào cuối năm nay.

Tuy nhiên khoảng nửa tháng nay xuất hiện tin đồn cả hai đã “đường ai nấy đi”. Những ngày qua, khi tham gia các sự kiện, hai diễn viên cũng không còn đi cùng nhau như trước. Trong khi đó, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" liên tục có những tâm sự buồn trên mạng xã hội.

Nhã Phương và Trường Giang đã hủy kết bạn trên trang cá nhân chẳng bao lâu sau tin đồn chia tay. Ảnh: FBNV

"Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên" - cô chia sẻ.

Đặc biệt, mới đây người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện cặp đôi đã không còn là bạn bè của nhau trên FaceBook. Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin chia tay. Khi phóng viên liên hệ, đại diện truyền thông của cả hai cũng từ chối trả lời về vấn đề này.