Vào ngày 24.12, thần đồng piano người Mỹ gốc Việt Evan Lê sẽ trình diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM). Đây là đêm diễn cuối cùng của chuỗi chương trình A Little Love do Học viện Âm nhạc Soul và Ủy ban Nhân dân TPHCM phối hợp tổ chức bắt đầu từ tối 22.12.

Với chủ đề Mùa sum vầy, Evan Lê cùng nhiều tên tuổi nổi bật như Thanh Bùi, quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 Trọng Nhân, á quân The Voice Kids 2016 Thụy Bình, nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh... sẽ mang đến không khí rộn rã đầy ấm cúng của mùa lễ hội chào mừng năm mới.

Nghệ sĩ Thanh Bùi từng chia sẻ: "Cuộc sống của ai cũng có những vấn đề, cuộc đời mỗi người đều có những khó khăn. Chính lúc ấy, điều chúng ta cần là một chút yêu thương, là những gì chân thành, là một điều gì đó khiến chúng ta cảm thấy mình được truyền cảm hứng. Chỉ cần một khoảnh khắc đó thôi chúng ta đã có thể thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách bản thân đối mặt với vấn đề".

Trước đêm diễn có sự xuất hiện của thần đồng 5 tuổi, khán giả đến khu vực phố đi bộ cũng được thưởng thức hai đêm nhạc với những chủ đề khác nhau.

Đêm 22.12 với chủ đề Những câu chuyện tự hào, kể cho người xem dòng chảy của Việt Nam từ những năm tháng đấu tranh gian khổ đến một Việt Nam đang trên đà phát triển qua phần trình diễn của NSND Trần Hiếu, NSƯT Thanh Thúy, Thanh Bùi, Ngọc Tuyền, Anh Bằng...

Đêm thứ hai tổ chức tối 23.12 mang chủ đề Xuân yêu thương, khơi gợi lên cảm xúc tình yêu và nhiệt huyết tuổi trẻ. 

Ban tổ chức cho biết A Little Love là một chương trình không bán vé nhưng được đầu tư nghiêm túc về chất lượng. Ngoài màn hình LED lớn ở sân khấu, ban tổ chức còn bố trí nhiều màn hình khác để khán giả có thể xem từ xa.