Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của 12 thí sinh chính thức của chương trình và các khách mời như Kiều Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Hoa hậu phu nhân người Việt tại Canada Mỹ Vân....
Tại buổi họp báo, Mr Đàm và Vũ Hà cùng Dương Triệu Vũ đã có nhiều chia sẻ về quá trình tuyển chọn thí sinh cũng như những áp lực khi đến với chương trình. 
Điểm nhấn khác là ban tổ chức công khai về sự trong sạch của chương trình trước nghi án mua bán giải như những chương trình khác. Bên cạnh đó, đại diện đơn vị sản xuất, bà Nguyễn Bảo Trâm cũng cho biết chương trình hoàn toàn không có nhà tài trợ. Tuy nhiên, chương trình sẽ được đầu tư hoành tráng và mang nhiều yếu tố giải trí.
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tươi tắn xuất hiện bên nhau

Chương trình "Trời sinh một cặp" gồm 12 tập, phát sóng  từ 21 giờ, thứ 7 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 18.2.  Đây là phiên bản Việt của chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc "It take 2" được mua bản quyền từ Hà Lan. Chương trình phủ sóng ở nhiều nước trên thế giới và được mua bản quyền phát sóng trong năm 2017 tại Việt Nam.

Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát thi tài, trong một sân chơi âm nhạc đầy thú vị.
Giám khảo chính Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với cô cháu nuôi Ngọc Thanh Tâm

Dàn giám khảo gồm Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà, cùng các giám khảo khách mời: Cẩm Vân và Lam Trường cùng nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng khác. Ba huấn luyện viên gồm:  Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo và Vũ Hà.

 Trải qua nhiều vòng casting gắt gao của ban tổ chức, 12 thí sinh chính thức có mặt tại chương trình: Diễn viên kịch Diệu Nhi, stylist Lê Minh Ngọc, diễn viên hài Long Đẹp Trai, diễn viên hài Anh Đức, MC Minh Ngọc, vận động viên cầu lông Tản Đà, diễn viên lồng tiếng Lệ Thi, diễn viên Lê Vinh, diễn viên Trung Dũng, phóng viên Hùng Tiến, diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Khánh Quỳnh.