Cụ thể, tin đồn bắt nguồn từ trang cá nhân đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người bạn rất thân thiết với Mỹ Tâm.

"Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và 1 số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày này cũng tới. Ngày 23 và 24 tháng 5 đừng ai book show hay kêu tôi họp hành gì ngày đó nha. Ngày 25.5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác" – Nguyễn Quang Dũng chia sẻ.

Cách đây vài giờ, "họa mi tóc nâu" dù lên máy bay đi lưu diễn cũng đã không quên nhắn kèm một dòng trạng thái lấp lửng: Có gì sáng nay mà thấy hoang mang. Ảnh: FBNV

Đây là lần đầu tiên trước tin đồn Mỹ Tâm tổ chức đám cưới cộng đồng fan của cô trở nên hoang mang đến vậy. Bởi trước đây, mỗi lần xuất hiện thông tin đám cưới hoặc bất cứ tin đồn nào thì Mỹ Tâm và đại diện của cô đều chọn cách im lặng hoặc lên tiếng phủ nhận ngay.

Còn lần này, khi được hỏi, đại diện của Mỹ Tâm từ chối trả lời về tin đồn nhưng lại nói lấp lửng: "Nếu Mỹ Tâm cưới, chắc chắn cô ấy sẽ thông báo với fan".

Từ đầu năm Mỹ Tâm cũng có kế hoạch thực hiện album vol.9. Từ việc Đàm Vĩnh Hưng dùng chiêu tung tin làm đám cưới để gây chú ý cho sản phẩm âm nhạc của mình, nhiều người cũng hồ nghi Mỹ Tâm cũng làm vậy. Có điều, đây không phải là cách Mỹ Tâm thường dùng, vì nữ ca sĩ luôn đặt ra phương châm “Nói không với scandal”.

Mỹ Tâm tiết lộ đã có người yêu, nhưng không công khai với fan. Ảnh: FBNV

Trước đó vào đầu năm 2017, trong một buổi họp fan, Mỹ Tâm tiết lộ cô đã có người yêu và dự định đám cưới trong tương lai gần. Cụ thể, khi được hỏi về kế hoạch trong năm mới, bằng giọng điệu nửa đùa nửa thật, “Họa mi tóc nâu” chia sẻ: “Liveshow chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có”.

Đặc biệt, ở câu hỏi trước đó về chuyện cưới xin, nữ ca sĩ còn dí dỏm thông báo: “Năm nay chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”.

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng có không ít người được đặt nghi vấn trên mức tình bạn với Mỹ Tâm chẳng hạn như Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi, một quản lý cũ của Mỹ Tâm, hay một doanh nhân thủy sản và cả bà chủ một thương hiệu bánh mỳ.  Có điều ít khi Mỹ Tâm lên tiếng trả lời về những mối quan hệ này.