Tại Sol Vàng tháng 5, khán giả được gặp lại một Elvis Phương lịch lãm, khắc khoải và đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời của ca khúc Đàn bà. Khi nhắc đến ca khúc Đàn bà, nhiều người nghĩ ngay đến những ca từ đầy trách móc nhưng vẫn đầy yêu thương qua chất giọng rock đặc biệt làm nên nét riêng của danh ca Elvis Phương.
Elvis Phương trách móc nhưng vẫn đầy yêu thương khi hát ca khúc "Đàn bà". Ảnh:L.V.P.H

Nữ ca sĩ Sơn Tuyền với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng gửi đến khán giả Sol Vàng ca khúc "Xin gọi nhau là cố nhân", một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Song Ngọc. Ca khúc từng được danh ca Thanh Tuyền – chị ruột ca sĩ Sơn Tuyền thể hiện thành công. Không bị ảnh hưởng bởi người chị, ca sĩ Sơn Tuyền đã thể hiện ca khúc trọn vẹn nhất và truyền tải cảm xúc rất thật khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Ngoài danh ca Thái Châu, Elvis Phương, ca sĩ Sơn Tuyền, Ngọc Liên, Thanh Ngọc, các ca sĩ Chung Tử Lưu, Quốc Đại cũng trình diễn những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Song Ngọc như: Tình yêu như bóng mây, Hà Nội ngày tháng cũ, Chuyện ngày cuối năm.
Sơn Tuyền ca lại  bài hát quen thuộc của chị ruột Thanh Tuyền. Ảnh: L.V.P.H

Những ca khúc chất chứa đầy hoài niệm của nhạc sĩ Tuấn Khanh như: Hai kỷ niệm một chuyến đi, Nhớ nhau, Chiếc lá cuối cùng, Hoa soan bên thềm cũ, Mùa xuân đầu tiên cũng được các ca sĩ Sơn Tuyền, Quốc Đại, Uyên Trang, Hồng Mơ thể hiện.

Sol Vàng do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình do Hòa Yên đạo diễn, Minh Đức - Quốc Quân biên tập. Sol Vàng tháng 6 với chủ đề nhạc sĩ Mạnh Phát & Hoài Linh – Dấu chân người tình sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ bảy ngày 10.6 trên kênh VTV9.