Tập đầu tiên của vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017 đã diễn ra với những phần trình diễn đặc sắc, thể hiện sự tiến bộ của các thí sinh sau một thời gian dài được huấn luyện cùng HLV của mình.

Đội thi của Noo Phước Thịnh thi cuối cùng trong đêm với cặp đấu Ngọc Phát - Anh Đạt, thể hiện ca khúc tiếng Anh Perfect lllusion. Một cuộc chiến ngang tài ngang sức, mỗi người một màu sắc riêng biệt nhưng đã hòa vào nhau tạo nên không khí sôi động khiến HLV vô cùng hào hứng.

Ngọc Phát và Anh Đạt đều có khả năng hát tiếng Anh và sở hữu màu giọng rất hiện đại

Cả Tóc Tiên và Thu Minh đều dành những lời khen tặng cho HLV Noo Phước Thịnh, còn Đông Nhi thì tỏ ra lo lắng vì hai chiến binh của Noo quá mạnh, dù ai đi tiếp cũng đều tạo nên bất lợi với đội Đông Nhi.

Cuối cùng, Noo đã chọn Anh Đạt để đi tiếp. Chia tay chương trình, Ngọc Phát không hề tỏ ra tiếc nuối bởi quãng thời gian được học tập dưới sự dẫn dắt của Noo Phước Thịnh đã biến Phát thành một con người hoàn toàn khác: "Dư luận có nhiều ý kiến trái chiều về HLV Noo Phước Thịnh tại The Voice 2017 nhưng đối với Phát, anh Thịnh đã hoàn toàn thay đổi mình. Trước đây, Phát là con người hay mất kiểm soát nhưng anh Thịnh đã giúp mình tiết chế điều đó, dạy Phát hơi thở, vị trí âm thanh, thần thái, trang phục, cách biểu diễn trên sân khấu. Từ những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhất nhưng lại khiến Phát trở thành một người nghệ sĩ thực thụ. Qua dịp này, Phát muốn gửi đến anh Noo một lời cảm ơn chân thành nhất".

Bên cạnh phần trình diễn của Ngọc Phát và Anh Đạt, đêm thi còn ghi nhận nhiều phần thi đặc sắc. Mở màn vòng đối đầu là cặp đôi Tuấn Phong - Huy Hoàng đến từ đội Tóc Tiên, thể hiện một ca khúc mới của Vũ Cát Tường mang tên Ngày hôm qua. Tóc Tiên cảm thấy hài lòng với phần thi của đội mình. Cuối cùng, cô chọn Tuấn Phong đi tiếp vào vòng trong.

Tiếp đến là cặp đối đầu đến từ HLV Đông Nhi là Đức Tài - Huyền Dung. Cả hai thể hiện ca khúc nổi tiếng Cho em một ngày. Đắn đo rất lâu, Đông Nhi lựa chọn hot girl Huyền Dung đi tiếp.

Anh Đức - Ngọc Duy của đội Thu Minh là hai chất giọng hoàn toàn khác nhau đã làm mới hoàn toàn ca khúc Nắm lấy tay anh. Kết quả, Anh Đức là thí sinh được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

Tiếp theo là bộ ba chiến binh đến từ đội Tóc Tiên là Hiền Hồ - Lan Hương - Hoàng Yến. Cả ba cô gái mang đến ca khúc tiếng Anh Lady marmalade. Sau những nhận xét từ 3 HLV còn lại, Tóc Tiên quyết định lựa chọn Hiền Hồ đi tiếp.

Tập 2 vòng đối đầu Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19.3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 

Tin bài đọc nhiều