Cách đây không lâu BTV Quỳnh Hương đã có những chia sẻ đầy cảm động trong ngày giỗ của Wanbi, theo đó là lời hứa cố gắng thực hiện một chủ đề có bài hát của Wanbi trong một số Thay lời muốn nói phù hợp.
Đông Nhi góp mặt trong chương trình tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh. Ảnh: May Q

Giữ đúng lời hứa đó, chủ đề Kết nối yêu thương lên sóng đêm Chủ nhật 30.7 tới đây sẽ xuất hiện chùm ca khúc Cảm ơn và Nụ cười còn mãi của Wanbi, do hai ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh thể hiện lại. Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh vốn là những người bạn rất thân và có nhiều dự án hợp tác với Wanbi, nên lần tham gia này thật sự có ý nghĩa, để cùng thay mặt anh chị em nghệ sĩ tưởng nhớ đến “chàng ca sĩ màu xanh”.

Còn nhớ, Thay lời muốn nói chủ đề Mỉm cười bước tới (12/2012) là chương trình cuối cùng mà Wanbi tham gia trong những ngày cuối đời, anh đã có những chia sẻ đầy lạc quan và gửi đi lời động viên đến một nữ khán giả cùng cảnh ngộ. Sự tưởng nhớ đến anh nhân dịp này cũng là tình cảm riêng của anh em nghệ sĩ và những khán giả yêu mến gửi đến anh. Là chủ đề truyền cảm hứng đặc biệt nói về sức mạnh của lời động viên dành cho các ước mơ, Thay lời muốn nói cộng hưởng với hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh để cùng lan tỏa thông điệp sống ý nghĩa, sống vì người khác.
Đàm Vĩnh Hưng dù bận live show vẫn tham gia Thay lời muốn nói. Ảnh: May Q

Dù rất bận rộn cho liveshow sắp tới, nhưng sau khi nghe tin Thay lời muốn nói thực hiện chủ đề ý nghĩa trong đó có phần tưởng nhớ Wanbi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hết lòng tham gia ngay và sẽ thể hiện ca khúc Việt Nam 2020 (Nhạc: Lê Quang) do chính anh viết lời. Thông qua chương trình, anh cũng sẽ gửi đến câu chuyện về lời động viên, mà nhờ đó anh mới có được vị trí như ngày hôm nay.

“Chàng trai năm ấy” Đan Trường nhận lời ngay từ đầu với Thay lời muốn nói khi anh sẽ thể hiện lại bài “hit” thiếu nhi được đông đảo thế hệ 8x, 9x yêu thích - Những ước mơ (Nguyễn Ngọc Thiện). Khán giả sẽ cùng thấy lại hình ảnh của Đan Trường tóc hai mái một thuở làn sóng xanh. Dù cũng kẹt lịch diễn nhưng Đan Trường vẫn thu xếp tham gia với mong muốn cùng lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chủ đề lần này.
Đan Trường hát hit thiếu nhi. Ảnh: May Q

Chương trình diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV, trực tiếp trên HTV9 vào lúc 21h Chủ nhật (30.7), livestream trên Youtube HTV Entertainment.