Sau khi trình bày ca khúc lãng mạn, Chí Tài liền “thả thính” Hari Won trông mình như thế nào. Sau khi khen nam danh hài “mắt sáng, da trắng”, Hari Won bất ngờ hát một đoạn “Chúng ta không thuộc về nhau” để trêu chọc Chí Tài. Chí Tài nhanh chóng kéo Hari Won hát chế bản hit PPAP nổi tiếng thành “bút dứa bút táo”. Hai MC không ngần ngại nhún nhảy liên tục trên sân khấu với các đạo cụ bút, dứa, thơm.
Hari Won và Chí Tài trình diễn

Tuy nhiều lần từ chối lời tỏ tình của đàn anh nhưng trong lần kết hợp này, Hari Won đã chủ động hỏi Chí Tài: “Nếu giờ em muốn làm vợ anh, anh có chịu không?”. Trước yêu cầu bất ngờ của nữ ca sĩ xinh đẹp, Chí Tài vẫn bình tĩnh nhắc nhở bạn diễn “nếu anh nói chịu không biết thằng Trấn Thành có chịu không”. Hari liền đề nghị Chí Tài bỏ Trấn Thành qua một bên. Chí Tài khẳng định "anh phải suy nghĩ’ vì dàn “chân dài” như Việt Hương, Thúy Nga, Phi Phụng,… đều đòi làm vợ anh. Hari đặt tình huống cả mình và mẹ Chí Tài cùng rơi xuống sông thì Chí Tài sẽ cứu ai. Trái với mong đợi của “vợ hờ”, Chí Tài khẳng định sẽ không cứu ai hết với lý do không biết bơi.

Màn pha trò hài hước giữa Hari Won và Chí Tài

Kiếm được đôi quang gánh có trái cây, Hari Won đổi nghề sang quẩy gánh bán trái cây. Thấy cô nàng xinh đẹp gánh bán buôn cực nhọc, Chí Tài liền ga lăng ra phụ người đẹp gánh hàng. Hari Won nhanh chóng mời mọc mua dưa hấu, dứa, táo,… nhưng Chí Tài một mực chỉ muốn mua bưởi. Không được đáp ứng, Chí Tài liền đòi xuống bến phà mua nhưng bị Hari Won năn nỉ kỳ kèo. Chí Tài khoe dưới bến phà có bán hột vịt lộn, chuối chiên, Hari Won nhanh chóng bỏ hết để đi cùng Chí Tài.

Trở lại với sân khấu Hội ngộ danh hài, Hồ Ngọc Hà thay đổi hình tượng sexy girl với ca khúc hit Keep me in love. Vừa lọt top 30 ngôi sao thời trang thế giới, Hà Hồ tự tin diện trang phục khoe chân dài trong trang phục lấp lánh. Bà mẹ một con giữ vững phong độ khi biểu diễn những vũ đạo gợi cảm.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng trên sân khấu

Hội ngộ danh hài 2017  tập 8 sẽ phát sóng lúc 20g30 trên kênh HTV7 ngày 18.2.