Sau 5 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, người đẹp gốc Đà Nẵng đã lên đường sang thủ đô Washington D.C, Mỹ vào sáng nay (25.11) để tham gia Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016..
Người đẹp vô cùng hào hứng trước chuyến hành trình thú vị này.

Diệu Ngọc mang theo 9 kiện hành lý nặng khoảng 100kg, gồm trang phục, phụ kiện, quà tặng đấu giá, vật dụng theo yêu cầu của ban tổ chức Hoa hậu Thế giới.
Như chia sẻ trước đó, tổng số trang phục của Diệu Ngọc dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 là hơn 60 bộ. Tại sân bay, Diệu Ngọc gây chú ý với chiều cao nổi bật - một trong những lợi thế của cô trong dàn thí sinh Hoa hậu Thế giới 2016.
Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 diện trang phục cá tính với áo phông màu đỏ rượu kết hợp quần jeans ôm sát, áo khoác da cá tính.
Hiện tại, Diệu Ngọc đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông trên trang cá nhân và những tài khoản mạng xã hội do tổ chức Hoa hậu Thế giới cung cấp để tính điểm cho phần thi Hoa hậu truyền thông. Người đẹp hy vọng khán giả quê nhà sẽ tiếp tục ủng hộ cô trên “mặt trận này”.
Hoa hậu Thế giới 2016 được tổ chức tại Washington D.C, Mỹ với khoảng 130 thí sinh. Đây là lần thứ 66 cuộc thi được tổ chức và là lần thứ hai xứ sở cờ hoa đăng cai sau 25 năm (lần đầu tiên tại Atlanta - Georgia). Đương kim Hoa hậu Thế giới là Mireia Lalaguna người Tây Ban Nha.