Tham gia buổi giao lưu trực tuyến “Góc khuất phía sau ánh hào quang” do một trang tin điện tử tổ chức, diễn viên Anh Dũng đã có những chia sẻ thú vị và chân thật về vai diễn Thanh - người chồng nhu nhược mà anh đảm nhận trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, cũng như những câu chuyện bên lề trong cuộc sống.

Trả lời những câu hỏi của khán giả về vai diễn người chồng tên Thanh trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, Anh Dũng khẳng định rằng: “Giữa tôi và nhân vật Thanh chỉ có một điểm chung duy nhất chính là lẻo mép, còn lại trái ngược hoàn toàn. Tôi là một người quả quyết và có chính kiến chứ không hề nhu nhược như nhân vật”.

Một cảnh trong phim "Sống chung với mẹ chồng". Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Anh cũng chia sẻ, dù nhân vật này bị khán giả than rất nhiều về tính nhu nhược, nhưng phải đánh giá rằng Thanh cũng có những điểm tốt: Một người con thương mẹ và một người chồng yêu vợ.

Là người bạn thân lâu năm với nữ diễn viên Bảo Thanh (vai Vân trong phim), anh chia sẻ, đây vừa là thuận lợi vừa là khó khăn khi quay phim. Việc hiểu bạn diễn để hợp tác ăn ý khi quay phim là cần thiết, nhưng giữa anh và Bảo Thanh có lẽ quá thân nhau nên thói quen xưng hô “mày - tao” khó sửa nhất.

Anh nói: “Đạo diễn đã yêu cầu tôi và Bảo Thanh phải thay đổi xưng hô từ mày - tao sang anh - em để dễ dàng hóa thân vào nhân vật trong phim. Chúng tôi đã phải mất gần một tuần để hết ngại ngùng nhưng bây giờ khi quay xong, chúng tôi lại xưng hô như xưa”.

Khi được hỏi liệu anh có ngại đóng những cảnh gần gũi với Bảo Thanh không khi cô đã kết hôn hay có lo lắng về việc bạn gái ghen khi xem những thước phim đó, nam diễn viên điển trai rất thoải mái nói: “Vì tôi và Bảo Thanh là bạn thân lâu năm nên tôi và chồng cô ấy cũng quen biết nhau, anh ấy còn rất quý tôi nữa. Còn về người yêu tôi thì cô ấy rất hiểu cho công việc của tôi nên tôi cũng không có lo lắng gì”.

Cảnh đánh vợ trong tập 18 là cảnh quay khó nhất đối với Anh Dũng. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Cảnh quay ghen tuông và đánh vợ trong tập 18 vừa phát sóng được diễn viên nhận xét là cảnh quay khó nhất và phải quay đi quay lại rất nhiều lần dù tất cả mọi người đã khá mệt sau một ngày làm việc tích cực.

Buổi giao lưu trực tuyến thu hút được rất đông sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngoài những câu chuyện thú vị khi quay phim "Sống chung với mẹ chồng", diễn viên Anh Dũng rất thân thiện chia sẻ về cuộc sống riêng tư, những khó khăn gặp phải khi theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ bảy hay những dự tính của anh trong tương lai.

Hiện tại, bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đang được phát sóng vào khung giờ 20h45 thứ 4, 5 và 6 trên kênh VTV1 hằng tuần.