Việc Nguyễn Thị Thành dự thi Miss Eco International 2017 đang gây sự chú ý đặc biệt của dư luận. Mới đây nhất, Nguyễn Thị Thành lại tiếp tục là tâm điểm khiến cư dân mạng “dậy sóng” với việc đeo một dải băng đặc biệt “From Vietnam” theo cách “khác lạ” trong các phần thi “Resort Wear” của cuộc thi Miss Eco International 2017 đang diễn ra tại Ai Cập.

Việc Nguyễn Thị Thành đeo dải băng "From Vietnam" ở hông đang gây nên tranh cãi của cư dân mạng".

Theo đó, trong phần thi này, Nguyễn Thị Thành đã cài dải băng ở phần hông. Cách treo dải băng của Nguyễn Thị Thành khiến nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích là “kém trang trọng”, “phản cảm”…


Trong những hình ảnh khác khi Nguyễn Thị Thành trình diễn hay chụp ảnh chung với các thí sinh khác cô đều đeo dải băng mang dòng chữ "From Vietnam" ở hông. 

Tuy nhiên một số người bênh vực rằng việc Nguyễn Thị Thành đeo dải băng như vậy là do “tất cả các thí sinh tự do đến cuộc thi BTC yêu cầu đeo như vậy để phân biệt rõ”.

Có thể thấy, ngoài Nguyễn Thị Thành, cũng có nhiều người đẹp của các quốc gia khác như Nhật Bản, Pháp, Algeria… cũng đeo dải băng ở hông.

Ngoài Nguyễn Thị Thành, người đẹp Pháp cũng đeo dải băng tên nước ở ngang hông.
Tương tự, người đẹp đến từ Nhật Bản cũng đeo dải băng như vậy.
Người đẹp Algeria cũng đeo dải băng ở hông trong phần thi Resort Wear trong khuôn khổ cuộc thi Miss Eco International 2017.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh khác xuyên suốt những hoạt động trong phần thi này do Missology ghi lại thì người đẹp Pháp, Nhật Bản… lại linh hoạt hơn trong việc đeo dải băng. Ví dụ trong các phần thi chung, người đẹp Pháp hay Nhật Bản vẫn đeo dải băng ngang hông, nhưng khi chụp ảnh cùng các thí sinh khác hoặc các hình ảnh bên lề, họ đeo dải băng ngang người hoặc đeo ở cánh tay.

Trong những hình ảnh khác, người đẹp Pháp vẫn đeo dải băng tên nước theo kiểu truyền thống.
Trong dàn thí sinh Miss Eco International 2017, chỉ có Nguyễn Thị Thành đeo dải băng "From Vietnam" ở hông.
Trong khi đó, người đẹp đến từ Nhật Bản cũng rất linh hoạt trong việc đeo dải băng ghi tên nước.
Trong hình ảnh khác, người đẹp xứ sở mặt trời mọc đeo dải băng tên nước ở cánh tay và thoải mái tạo dáng.

Một vài hình ảnh của các thí sinh khác trong phần thi "Resort Wear" trong cuộc thi Miss Eco International 2017 đang diễn ra tại Ai Cập.

Cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra từ ngày 1-14.4.2017. Đây là cuộc thi sắc đẹp nhỏ tổ chức lần đầu tiên năm 2015 với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường và quảng bá du lịch.