Tập 13 của chương trình “Phiên bản hoàn hảo” đã lên sóng lúc 21h30 ngày 31.5 trên kênh HTV7. Giám khảo khách mời tuần này là ‘Thánh mưa’ Trung Quân Idol. Tham dự chương trình gồm có bốn thí sinh: Lê Văn Hậu, Ánh Linh, nhóm Black Feel, Đào Ngọc Sang.

Trong đoạn clip chương trình đưa ra với mục đích "lừa" ba vị giám khảo, Đào Ngọc Sang hát theo ca khúc "Đám cưới chuột". Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của đoạn clip xuất hiện, Mỹ Tâm đã cảm thấy chàng trai trong clip rất quen.

Giám khảo và khán giả bất ngờ với ca khúc "Lạc trôi" của Đào Ngọc Sang. Ảnh: HTV7.

Ở vòng Thể hiện, ban giám khảo và khán giả trong trường quay đều bất ngờ với phần trình diễn của Đào Ngọc Sang khi anh cover ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP theo thể loại nhạc pop. Ở giữa phần trình diễn, anh còn thêm một câu hát rất nhỏ mang chút âm hưởng dân ca. Không những thế, học trò của ca sĩ Mỹ Tâm vừa hát vừa "diễn sâu" khiến MC Đại Nghĩa không thể không dành lời khen tặng cho anh.

Giám khảo Mỹ Tâm tranh thủ nhận lại học trò và đưa ra những lời góp ý: “Ở phần đầu có chút khác lạ khiến người nghe thấy bất ngờ và không biết đó là cái gì. Sau đó, em hát một bài hit hiện hành và làm người nghe cảm thấy thích thú. Chị nghĩ, sau câu ở giữa bài mang chút dân ca, em nên chuyển thành acapella hoặc acoustic một chút!”. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng dành lời khen cho học trò của cô khi anh ngày một tự tin trên sân khấu.

MC Đại Nghĩa khen Đào Ngọc Sang diễn sâu. Ảnh: HTV7.

Đào Ngọc Sang chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia chương trình: “Em đứng trên sân khấu này, được hát cho chị nghe, đó là món quà em muốn dành tặng cho chị - Mỹ Tâm. Vì em biết chị là giám khảo của chương trình này. Em rất vui và hạnh phúc khi được gặp lại chị và anh Quang Dũng, anh Trung Quân".

Phần trình diễn "Lạc trôi" của Đào Ngọc Sang đã giúp Trung Quân ghi được một điểm. Cũng nhờ bản cover này, anh đã có được số lượt bình chọn của khán giả cao nhất để đi tiếp vào vòng Tỏa sáng.

Ca khúc ca sĩ Trung Quân lựa chọn làm đề bài cho các thí sinh ở vòng Tỏa sáng là ca khúc "Dấu mưa". Anh cho biết ca khúc này rất khó để cover lại. Thế nhưng, Đào Ngọc Sang đã rất thông minh và khéo léo khi cover "Dấu mưa" theo thể loại nhạc EDM.

Kết thúc hai vòng thi, chiến thắng và giải thưởng 50 triệu đồng của chương trình thuộc về Đào Ngọc Sang.

Tập 14 của chương trình “Phiên bản hoàn hảo” sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 7.6 trên kênh HTV7.