Tại phim trường “Kong: Skull Island”, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã gặp lại những người thổ dân ở đây đã từng tham gia đóng diễn viên quần chúng trong bộ phim “Kong: Skull Island”. Trong quá trình gặp gỡ, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn tỏ ra thân thiện, gần gũi khi được gặp lại những người thổ dân nơi đây. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến những người dân nơi đây đã góp phần quan trọng vào sự thành công của bộ phim.

“Tôi rất vui mừng khi trở lại đây, được gặp lại những diễn viên quần chúng trong bộ phim, đặc biệt tôi rất ấn tượng về phim trường được phục dựng lại rất đẹp và giống với những cảnh quay trong phim” - đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ.

Phim trường “Kong: Skull Island” được dựng lại tại xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình (nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An) với khoảng 50 lều có hình chóp nón giống như nhà của thổ dân châu Phi, có các giá treo bằng tre như người dân vùng biển dùng để treo cá, phơi cá và bếp nấu của thổ dân… Tại đây, có gần 100 người đã từng tham ra đóng diễn viên quần chúng trong bộ phim “Kong: Skull Island” được thuê để hóa trang thành những thổ dân.

Đáp lại những tình cảm thân thiện của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, đại diện những người dân ở đây đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và đoàn làm phim đã quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam nói chung, Ninh Bình nói riêng ra với thế giới. Góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân nơi đây. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và đoàn làm phim sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều bộ phim khác có cảnh quay tại Ninh Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Lao Động ghi lại tại phim trường "Kong: Skuull Island".

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trò chuyện cùng người dân ở đây. Ảnh: NT
Đi tham quan phim trường. Ảnh: NT

 

Người dân được hóa trang thành những thổ dân. Ảnh: NT

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng thổ dân. Ảnh: NT

 

Ông Jordan Vogt-Roberts gặp lại diễn viên trong phim của mình. Ảnh: NT.
Vị đạo diễn tỏ ra hào hứng với những khung cảnh được tái hiện lại như Kong: Skull is land.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts có nhiều kỷ niệm với người dân tham gia Kong: Skull is land. Ảnh: NT.

 

Ông Jordan Vogt-Roberts gặp lại một thổ dân từng tham gia phim do mình làm đạo diễn. Ảnh: NT.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thích thú với những đạo cụ của thổ dân. Ảnh: NT.