Trong tập 8 Tình Bolero hoan ca với chủ đề Nhạc theo yêu cầu, danh hài Hoài Linh là vị khán giả đặc biệt của chương trình. Anh đã nhờ chương trình gửi tặng Hà My một món quà - ca khúc "Mười năm tình cũ".  Hoài Linh cũng nhắn gửi Hà My: “Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng phụ lòng anh Bốn đó!”.

Đây là lần đầu tiên nam danh hài lên tiếng, kể từ khi Hà My bất ngờ công bố chuyện tình cảm của hai người trong quá khứ. Theo Hà My thì Hoài Linh chính là mối tình đầu của cô. Hai người yêu nhau khi Hà My mới 14 tuổi và lúc đó Hoài Linh đã có gia đình.

Việc công bố chuyện tình cảm cá nhân đã khiến Hà My nhận ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng, Hà My đáng lẽ không nên nói ra chuyện này vì sẽ làm tổn thương đến người trong cuộc. Có ý kiến còn nói, Hà My đang dựa vào chuyện cũ để PR, dù chị không phải là người cố tình gợi lại cái tên Hoài Linh.

Clip Hoài Linh gửi lời động viên tới Hà My: 

Dù đã phải dừng bước ở chương trình Tình bolero hoan ca, nhưng trước yêu cầu của khán giả, Hà My đã trở lại và song ca “Hoa mười giờ“ cùng Ngọc Sơn. Đây là ca khúc đã giúp cho tiếng hát của Hà My được bay cao và nổi tiếng hơn.

Cũng từ đó, Hà My trở thành ca sĩ vedette khi chỉ mới 16 tuổi. 28 năm sau, cô vẫn sở hữu giọng ca ngọt ngào và nhận được lời khen ngợi của Ngọc Sơn lẫn khán giả.

Ngọc Sơn - Hà My hát "Hoa mười giờ":