Tập 5 talkshow “Là vợ phải thế” phát sóng lúc 21h45 ngày 13.6 trên kênh HTV7. Chủ đề tuần này xoay quanh một vấn đề luôn được chị em quan tâm: Đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên? Hai cặp vợ chồng cùng biệt đội cố vấn (Hồng Đào – Đại Nghĩa – Việt Hương) đã bày tỏ những quan điểm về việc chị em phụ nữ nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Thủy Anh chia sẻ cùng biệt đội cố vấn về chủ đề "đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên?". Ảnh: HTV7.

Khi được biệt đội cố vấn của chương trình yêu cầu nói lên 3 bộ phận trên cơ thể muốn sửa, Thủy Anh đã không ngần ngại cho biết, cô muốn sống mũi cao hơn, mí mắt to hơn và muốn sửa ngực. Về phía Đăng Khôi, tại chương trình, anh cũng có mong muốn vợ mình có vòng một hoàn hảo hơn.

Hơi bất ngờ trước mong muốn của chồng, Thủy Anh chia sẻ: “Ở nhà, em muốn đi sửa nhưng anh Khôi không bao giờ cho. Anh bảo vợ không cần phải thay đổi gì hết, bây giờ anh lại mong muốn em sửa! Hay anh Nghĩa gây áp lực cho chồng em?”.

Đăng Khôi thẳng thắn nói về lý do không muốn Thủy Anh sửa vòng một. Ảnh: HTV7.

Đứng trước khán giả và 3 thành viên của biệt đội cố vấn, Đăng Khôi thẳng thắn nói về lý do từ trước tới giờ anh không muốn để vợ đi sửa bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể: “Vợ em đã tâm sự với em điều này từ rất lâu rồi, từ trước lúc có em bé, nhưng thực sự, vợ em đã hoàn hảo trong mắt của em rồi. Em rất yêu vợ em! Cái gì của vợ em cũng đều đẹp hết!”. Lời giải thích của Đăng Khôi khiến Thủy Anh bật cười hạnh phúc. Khán giả trong trường quay dành không ít tình cảm cho cặp vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh.

Thủy Anh hạnh phúc sau khi nghe những lời nói của Đăng Khôi. Ảnh: HTV7.

Tập 6 talkshow “Là vợ phải thế” sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h45 ngày 20.6.