Phan Hoàng Kim sinh năm 1993, tại TPHCM, đã xuất sắc trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại vòng chung kết tổ chức ở Vancouver – Canada cuối tháng 5 vừa qua. Mr. Đàm dù khá bận rộn công việc vẫn tranh thủ đến chúc mừng tân Hoa hậu. Ảnh: NVCC
Mr. Đàm là một thành viên trong ban giám khảo cuộc thi cho biết: Ban đầu Hoàng Kim chưa thực sự ấn tượng. Nhưng trong những ngày tiếp xúc thí sinh và chấm giải, Hoàng Kim ngày càng thuyết phục toàn bộ ban giám khảo, nhất là gương mặt tươi tắn, hay cười và một lý lịch sạch đẹp. Anh tự hào vì đã chọn đúng người để đăng quang ngôi vị cao nhất.
Trong buổi tiệc, Hoàng Kim dành nhiều lời cảm ơn đến những người đã luôn giúp đỡ cô, đặc biệt là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và NTK Tuấn Trần có những lời khuyên quý giá.
 Hoa hậu Hoàng Kim cao 1,70m, nặng 47kg với số đo ba vòng lần lượt 80-60-90. Người đẹp vừa tốt nghiệp trường Kent International College, chuyên ngành quản trị kinh doanh.
Trong đêm chung kết Miss VietNam New World 2017, thời khắc Phan Hoàng Kim đăng quang đã nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khán giả yêu mến. 
Ban giám khảo cuộc thi tin tưởng, tân Hoa hậu sẽ tiến xa hơn trên bước đường tương lai và hoàn thành tốt cương vị mới của mình.
Đặc biệt, rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả dành cho Phan Hoàng Kim sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của một đại diện nhan sắc. 
Người đẹp rất vui khi có nhiều người đến chúc mừng, trong đó có nhóm nhạc The Wings.
Cô vui vẻ chụp hình kỷ niệm với quan khách.
Hoa hậu Hoàng Kim còn trổ tài ca hát. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh sẵn sàng hỗ trợ và tạo cơ hội nếu như Hoa hậu Hoàng Kim muốn theo đuổi ước mơ ca hát của mình.