Tim bật khóc khi nói về thông tin ly hôn với Trương Quỳnh Anh

Tối 22.5, trong buổi livestream của kênh Youtube Bí mật Vbiz, Tim đã có những chia sẻ thật lòng trước thông tin anh và Trương Quỳnh Anh ly hôn, "đường ai nấy đi" gây xôn xao những ngày vừa qua. Trong buổi trò chuyện, những khi nhắc đến vợ và con, nam ca sĩ đã không kìm được nước mắt.

"Khi Tim và Quỳnh Anh đến với nhau cách đây 7 năm, chính Tim và Quỳnh Anh là người đã công bố chuyện đó, và chưa bao giờ hối hận khi yêu nhau. Nếu như có một ngày, chúng tôi không may mắn ở bên nhau nữa, duyên tới đó thì hết, chính Tim và Quỳnh Anh sẽ công bố chứ không cần một bên thứ 3 công bố điều này", anh chia sẻ.

Tim cũng cho biết, bản thân anh và vợ rất thương bé Sushi, không muốn con bị tổn thương vì những điều do miệng người ngoài nói ra và khuyên mọi người hãy kiểm chứng thông tin đọc được. Anh cũng mong khán giả đón nhận vợ chồng mình qua những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh mà cả hai thực hiện, tham gia chứ không phải vì chuyện đời tư.

"Nếu mọi người hiểu rõ về pháp luật một chút, sẽ dễ dàng biết được tòa án không bao giờ để những thông tin đó lọt ra ngoài", Tim nói về thông tin tòa án xác nhận cả hai đã ly hôn.

Đàm Vĩnh Hưng than ế 12 năm nay

Trong khi dư luận chưa hết xôn xao về đêm tiệc kỷ niệm "tình tri kỷ" đánh dấu 14 năm 9 tháng quen nhau giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thì mới đây, Mr Đàm lại có chia sẻ mới khiến dư luận... ngã ngửa.

Đàm Vĩnh Hưng than ế 12 năm nay trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải dòng trạng thái mới trên trang Facebook cá nhân. Giọng ca "Biển tình" viết: "Khổ. Hình như mọi người cố tình không chịu hiểu thì phải. Khẳng định thương hiệu nè: Cô đơn, một mình, lẻ loi, ế, không có người yêu... 12 năm rồi!".

Kết lời, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bản thân anh đang tìm người để song ca bài hát "Rồi mai tôi đưa em, xa kỷ niệm" không giới hạn người đó ở nước nào khiến fan trầm trồ đưa ra không ít ý kiến.

Nhiều người tỏ ra băn khoăn trước lời khẳng định của Đàm Vĩnh Hưng. Cũng có người cho rằng, ở tuổi U50, có lẽ đã đến lúc nam ca sĩ muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình.

Xuân Hinh bất ngờ xin về hưu sớm

Nhà hát Chèo Hà Nội chuẩn bị có chuỗi chương trình mới tên "Hà Nội đêm thứ 7" diễn ra hàng tuần từ tháng 6 tại rạp Đại Nam (Hà Nội). Theo đó, trong danh sách các buổi diễn những vở chèo cổ, chèo hiện đại, hay trích đoạn nổi tiếng không thấy sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Hinh.

Nghệ sĩ Xuân Hinh xin nghỉ hưu sớm.

Trước thắc mắc của báo chí về việc tại sao không có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Hinh, người từng ghi dấu ấn ở các trích đoạn "Hề gậy, Hề cu sứt, Hề mồi, Thầy bói đi chợ"..., NSND Thúy Mùi đã có những chia sẻ thẳng thắn.

NSND Thúy Mùi nói: "Nghệ sĩ Xuân Hinh đã nộp đơn xin nghỉ chế độ về hưu sớm và đang chờ Sở VHTT Hà Nội phê duyệt. Do đó anh không tham gia diễn xuất cùng các đồng nghiệp thời gian này. Nếu sau này anh Xuân Hinh còn yêu mến các vai chèo, chúng tôi luôn chào đón anh".

Chia sẻ về thông tin nghỉ hưu sớm, nghệ sĩ Xuân Hinh xác nhận đúng là đã gửi đơn xin nghỉ hưu.