Sau video livestream gây bão sáng 14.12 với những chia sẻ nghẹn ngào nước mắt về bi kịch gia đình khi phải trả nợ thay mẹ hàng chục tỷ suốt nhiều năm qua, tối 14.12, Đàm Vĩnh Hưng vẫn xuất hiện tại sự kiện âm nhạc Pops Awards có lịch từ trước.

"Ông hoàng nhạc Việt" vẫn chỉnh chu trong trang phục như những lần xuất hiện trước đây nhưng nét mặt mang đầy mệt mỏi, buồn bã với nụ cười gượng gạo. Anh được truyền thông săn đón ngay từ khi xuất hiện nhưng không chia sẻ gì nhiều về chuyện ồn ào vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong sự kiện với khuôn mặt buồn bã

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ khách mời của lễ trao giải, với màn song ca cùng nữ ca sĩ Thanh Hà. Anh chia sẻ không thể tươi cười như mọi ngày nhưng ca hát là công việc và anh vẫn phải làm. Việc diễn tại lễ trao giải âm nhạc Pops Awards nằm trong kế hoạch từ trước.

Dù mệt mỏi với chuyện gia đình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng hoàn thành lịch làm việc dày đặc của mình.  Anh bày tỏ: "Tôi là người làm việc chuyên nghiệp, không thể lấy lý do vì sự cố đó mà hủy những hợp đồng đã ký".

Trong suốt sự kiện anh không mấy khi nở nụ cười

Nam ca sĩ cho biết sau khi livestream công khai chuyện mẹ nợ nần, anh nhận được rất nhiều chia sẻ, đa phần mọi người đều hiểu, thông cảm và động viên nhất là các đồng nghiệp... Tuy nhiên cũng có những người "ném đá", chỉ trích anh đang giở chiêu trò để gây sự chú ý... nhưng anh không quan tâm đến những bình luận này.

Anh chia sẻ: "Hưng đã làm thì không sợ, nếu sợ thì đã không làm. Đó là phương châm của Hưng từ xưa đến giờ. Việc Hưng muốn làm nhất cũng đã làm xong... Bất kỳ cuộc giải phẫu nào cũng có vết thương, có một sự đau đớn để đáp trả lại sự lành lặn. Hưng cũng không muốn đẩy sâu chuyện này đi quá xa. Gia cảnh của Hưng mọi người cũng đã quá hiểu rồi". 

Ca sĩ Thanh Hà hỏi han và động viên Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ cho biết sắp tới anh sẽ có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ rõ hơn. Anh cũng tâm sự, dù hiện tại không thể tươi cười như mọi khi nhưng những việc đã ký hợp đồng, anh vẫn phải làm. Lễ trao giải tối 14.12 là sự kiện hiếm hoi mà Đàm Vĩnh Hưng tham dự trong thời điểm hiện tại, khi anh đang tất bật chuẩn bị cho liveshow “Lời tình mùa đông”. Anh cũng sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời tại cuộc thi tìm tài năng ca hát mang tên “Khởi đầu ước mơ”.