Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc có chia sẻ trên trang cá nhân lời mời của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ kèm tấm thiệp có in hình của 2 nam ca sĩ.

Hình ảnh được ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ: "Hôm nay diễn xong, tâm sự và nói chuyện với anh hơn cả tiếng đồng hồ, bé nhớ anh quá. Anh dành cho bé sự đặc biệt về mọi thứ, anh luôn nhớ đến bé, anh nói bé là người đầu tiên anh viết trên thiệp mời mãi mãi và luôn luôn là thế. Đừng ai hỏi sao vì sao trong tim em có hai chữ mãi yêu dành cho Đàm Vĩnh Hưng", cô viết.

Tấm thiệp mời có đề "Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng" cùng với tên của 2 người để vào trái tim, hình ảnh vô cùng thân mật đã được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người đồn đoán rằng cặp đôi rất có thể sẽ tổ chức lễ kết hôn.

Tấm thiệp được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Ảnh: FBNV.

Nhiều nguồn tin còn cho biết Mr. Đàm đã gửi thư mời đến rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như: Hà Hồ, Trấn Thành, Hồng Ngọc... Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ tặng cho người anh thân thiết của mình một chiếc nhẫn kim cương trong một buổi biểu diễn khiến cho tin đồn này càng trở nên có cơ sở.

Trả lời báo chí về vấn đề này, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng cho biết, vào ngày 15.5 tới, nam ca sĩ sẽ có một buổi tiệc kín cùng Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, buổi tiệc này chỉ có sự góp mặt của người thân, bạn bè và gia đình hai bên, báo chí không được phép vào tác nghiệp.

Khi được hỏi, Đàm Vĩnh Hưng cũng trả lời ngắn gọn rằng: "Đợi đến ngày đó đi rồi biết".

Hiện vẫn có nhiều đồn đoán về mối quan hệ của 2 ca sĩ. Ảnh: FB.

Hồi đầu năm, Dương Triệu Vũ từng tiết lộ mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu khi trả lời báo giới. Thông tin này gây chấn động dư luận. Tuy nhiên sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lại nói rằng đàn em đang đùa vui và giữa cả hai không có tình yêu. Anh cho biết mình có người yêu là người khác và Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của anh.

Ngay sau phát ngôn của đàn anh, Dương Triệu Vũ đã viết vài dòng tâm sự trên trang cá nhân với thái độ buồn bực, lời lẽ ngầm ý trách móc. Đàm Vĩnh Hưng phải viết thêm một tâm thư dành nhiều lời tình cảm cho Dương Triệu Vũ.