Mr Đàm thẳng thắn thừa nhận đây chỉ là trò câu like mà êkíp của anh đã nghĩ ra để gây sự chú ý.

"Mọi người cũng đã xem tấm thiệp này và có những suy luận, suy diễn riêng của cá nhân. Nhưng nếu mọi người chịu khó để ý một chút trên từng chi tiết sẽ thấy được rằng không có những câu chữ nào thường thấy của những tấm thiệp cưới như “gia đình trân trọng báo tin” hay “trưởng nam, thứ nữ” gì cả.

Hưng là người của showbiz hơn 20 năm. Hưng đủ biết phải làm gì để đối phó với “cơn bão” truyền thông hiện nay. Mình phải có gì đó mới mẻ mới hút được người ta chú ý.

Từ lúc tấm thiệp được chia sẻ, Hưng nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi về vấn đề này. Nhưng chúng ta sẽ phải tuân thủ theo luật chơi của Hưng và ekip đặt ra và... cứ chờ đến lúc đó ắt sẽ biết. Quả thật, ekip của Hưng và Vũ là những thợ câu rất giỏi" – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận tấm thiệp chỉ là trò câu like để gây sự chú ý. Ảnh: NV

Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, những giờ qua, hơn một lần Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng rằng tấm thiệp được chia sẻ trên mạng xã hội không phải thiệp cưới.

Tuy nhiên nam ca sĩ lại có những chia sẻ đầy tâm trạng, biểu hiện sự chán nản, mệt mỏi.

Anh viết: “Chán, nản, trống rỗng, tức, ngổn ngang, muốn khóc, tủi thân, ê chề, mất tập trung, có chút hoảng loạn nhẹ, cảm giác bị rơi tự do… Không có giá trị. Những thứ đó đang bủa vây tôi ngay lúc này... Nhưng vẫn không được thể hiện bất kỳ một hạng mục nào mà phải tỉnh như không có gì mặc dù lòng đầy giông bão, vẫn phải cười nói mặc dù muốn im lặng, phải chụp hình với người hâm mộ trong lúc muốn đựơc yên lặng trong góc tối nào đó, phải làm người đàng hoàng trong khi muốn đập phá, phải xử lý hàng trăm thứ khác đã và đang đeo bám mình mỗi ngày... trong khi muốn buông xuôi. Nhiều thứ phải quá! Điều mình muốn nhất lúc này là phải khóc cho vơi đi sự uất nghẹn nhưng không sao khóc được. Thứ cảm giác này có ai đã từng đi qua và thấu hiểu cảm thương?”.

Nam ca sĩ cũng ẩn ý rằng cuộc đời là sân khấu vĩ đại, “trong đó các “diễn viên” thượng thặng bậc nhất vẫn giữ cho mình lòng “yêu nghề" ghê gớm. Vẫn phải “diễn” cho đến hơi thở cuối cùng”.

Thời gian qua, mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ảnh: FB 

Trước đó, trong đoạn video ngắn vừa chia sẻ trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã giải thích về tấm thiệp được cho là thiệp cưới giữa Đàm Vĩnh Hưng và anh vào ngày 15.5 tới. Dương Triệu Vũ cho hay rất nhiều người hỏi anh về tấm thiệp mời dự tiệc và khẳng định: “Đó không phải là thiệp cưới. Mà đây chỉ là buổi tiệc đánh dấu đúng 15 năm hai anh em quen biết nhau và "đối với Vũ điều này còn quan trọng hơn vì nhờ anh Hưng thì Vũ mới có được vị trí như ngày hôm nay, có được cái tên Dương Triệu Vũ trong lòng khán giả...”.