Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại sự kiện sau scandal chèn ép nữ ca sĩ Phương Thanh. Nam ca sĩ khá bình tĩnh, vui vẻ dù trong tầm ngắm của giới truyền thông. Anh cũng không ngần ngại tiếp nhận những câu hỏi phỏng vấn từ phóng viên.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, tâm trạng anh vẫn tốt và đi diễn bình thường. Scandal vừa qua không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống của anh.

Đàm Vĩnh Hưng diện quần đen, sơ mi trắng giản dị đến sự kiện. Ảnh: BTC

Nam ca sĩ cho hay, từng được ban tổ chức game show công bố giữ vị trí giám khảo chính của chương trình sắp ra mắt, cát-xê và mọi thứ đều ổn, anh còn giới thiệu những tài năng để tham gia game của họ. Tuy vậy, sát ngày họp báo, anh vẫn chưa nhận được hợp đồng làm việc. Việc ban tổ chức im lặng và không phản hồi buộc anh nhận lời chương trình khác để khỏi trống lịch.

Về việc ban tổ chức cho rằng mình rút lui vì không muốn ngồi chung ghế giám khảo với Phương Thanh, anh khẳng định: "Nếu ban tổ chức nói đúng tôi sẽ im lặng chứ".

Mr Đàm vui vẻ cho biết, scandal vừa qua không ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. Ảnh: BTC

Khi được hỏi trong tương lai có chủ động làm hòa với Phương Thanh hay không, nam ca sĩ cho biết: "Đâu cần thiết đâu. Việc ai nấy làm, cuộc sống ai người đó sống. Tôi hợp tác khi cần, như diễn Làn sóng xanh, vẫn vui vẻ bình thường mà, đâu có gì đâu".

Nam ca sĩ hội ngộ diễn viên Trương Ngọc Ánh tại sự kiện.  Ảnh: BTC

Mr Đàm cũng trải lòng, anh từng là nạn nhân của những vụ chèn ép trong showbiz Việt thuở mới vào nghề. Đó là khoảng thời gian năm 2002, anh cùng một đoàn đi Châu Âu để diễn nhưng có người đã nói rằng, “Đàm Vĩnh Hưng bước qua, họ sẽ đi về" khiến anh bỏ về luôn, bởi "họ rất sợ mình và mình phải như thế nào thì người ta mới sợ”.

Nam ca sĩ vui vẻ hát tặng mọi người trong sự kiện. Ảnh BTC

Đàm Vĩnh Hưng cũng bác bỏ thông tin kêu gọi tẩy chay chương trình vừa xảy ra chuyện với anh. Nam ca sĩ chỉ muốn nhắc nhở đồng nghiệp làm việc thương thảo với đối tác để tránh bị lật lọng. Về những lời phản hồi của ban tổ chức có liên quan tới mình, nam ca sĩ cho biết: "Muốn gì cứ thưa nhau ra tòa đi, ai sống thì sống, ai chết thì chết".