Bữa tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ gây xôn xao dư luận, khiến không ít người tò mò về mối quan hệ giữa hai người.

Trước những tin đồn, Dương Triệu Vũ đã phải lên tiếng đính chính. Anh khẳng định, sẽ không có đám cưới nào hết, mà đây là tiệc kỷ niệm 15 năm tình tri kỷ của anh với Mr. Đàm. Tuy nhiên, những ai có mặt trong bữa tiệc đều cảm nhận được một thứ tình cảm rất đặc biệt giữa họ. 

Tiệc kỷ niệm tình tri kỷ 14 năm 9 tháng của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ gây xôn xao dư luận, bị đồn đại là "đám cưới" giữa hai người. Ảnh: FBNV.

 

Trước những tin đồn như vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã viết tâm thư để trải lòng về mối quan hệ của anh và Dương Triệu Vũ trong suốt thời gian qua.

Anh viết :

"Xin chào bạn bè đồng nghiệp, các anh chị báo chí và các fans yêu thương!

20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã có 15 năm đương đầu với thị phi. Trải qua những quãng đường đầy sóng gió, điều hạnh phúc của Hưng là có sự ủng hộ thương mến của các fan, sự chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, sự quan tâm của giới truyền thông… Hơn và đặc biệt là sự đồng cảm, đồng hành, đồng quan điểm và đồng tình trong mọi quyết định của Hưng từ người bạn tri kỷ Dương Triệu Vũ."

Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp. Ảnh: FBNV.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ tình cảm của mình trong tâm thư :"Nếu để gọi quan hệ giữa Hưng và Vũ là một cuộc tình lầm lỡ thì chúng tôi sẽ mãi không ân hận. Có nhiều tên gọi cho một mối quan hệ đẹp giữa hai người theo quan điểm của mỗi cá nhân như tình bạn, tình yêu... Với Hưng và Vũ chính là tình tri kỷ.

Vì thế, cho dù giữa chúng tôi từng có nhiều hiểu lầm mâu thuẫn và thất vọng về nhau đến mức nghĩ rằng… có thể xếp thứ tình cảm này vào một góc ký ức gọi là Chỉ còn mùa quên.

Tuy nhiên, sau tất cả, sự gắn kết giữa Hưng và Vũ vẫn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, cho dù có kết thúc thì đó là 1 sự kết thúc để bắt đầu một chặng đường mới".

 

Trong tâm thư, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cảm ơn những người đồng nghiệp, các fans,... đã yêu thương và ủng hộ cho anh:

"Cảm ơn các nhạc sĩ Thái Thịnh, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Minh Anh, Minh Đức, Hạnh Văn,… đã dành nhiều thời gian lắng nghe, trò chuyện, tâm sự cùng Hưng và Vũ để viết tặng những ca khúc ghi đậm những dấu ấn cuộc đời của chúng tôi. Cũng như nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã ghi lại những khoảnh khắc đắt giá cho cả hai.

Cảm ơn người em thân thiết Lâm Thành Kim đã mạnh mẽ chống lại những thói quen và sự lựa chọn cũ kỹ của Anh để Đàm Vĩnh Hưng luôn có những dự án mới mẻ như “14 năm 9 tháng”.

Không ai biết trước được tương lai, Hưng và Vũ luôn nuôi dưỡng niềm tin là sự đồng hành, sát cánh cùng nhau trong âm nhạc và cuộc sống sẽ gắn kết chúng tôi thêm nhiều cái mốc "14 năm 9 tháng" nữa.

Xin cám ơn các bạn báo chí truyền thông, bạn bè đồng nghiệp, các fans và những người thân… đã yêu thương và ủng hộ, chấp nhận chúng tôi…".