Đàm Vĩnh Hưng đá xéo Trấn Thành, thú nhận từng lén lút làm người thứ 3
Chương trình "Bước nhảy ngàn cân" vừa hé lộ teaser tập 8 chuẩn bị lên sóng, cuộc trò chuyện về người thứ ba của MC Trấn Thành và hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won đã khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên.
 

Trước khi đến với tiết mục của các thí sinh, MC Trấn Thành đã đặt câu hỏi cho giám khảo Đàm Vĩnh Hưng rằng: “Có dám xé rào chinh phục cô ấy khi cô ấy đã có người yêu hay không?”. Đàm Vĩnh Hưng không hề nao núng liền hỏi lại: “Em đang tự nói em đúng không?”. 

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng thú nhận: “Hưng chỉ dám làm lén lút thôi, cũng thành công được vài lần, cũng có thất bại”. Trấn Thành liền chuyển câu hỏi cho Hari Won, liền bị người yêu trả lời: “Em nghĩ anh biết câu trả lời” khiến cả khán phòng ồ lên.

Nam diễn viên Việt Anh bật khóc nhớ lại ký ức "mất tất cả" sau scandal tình cảm với Lý Nhã Kỳ

Chia sẻ về quá khứ trong chương trình "Ghế không tựa" phát sóng trên VTV6, Việt Anh cho biết từ nhỏ đến lớn anh luôn gặp may mắn, cho đến năm 2009 khi anh đóng phim "Gió nghịch mùa" cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ thì biến cố mới bắt đầu ập đến. Cùng một lúc công ty sản xuất phim của anh bị đóng cửa do vướng vào kiện tụng, scandal với Lý Nhã Kỳ khiến anh mất đi gia đình nhỏ của mình.

 
 

"Lúc đó tôi ra khỏi nhà chỉ với một vali quần áo và 1 triệu đồng tiền mặt. Cả một tuần liền tôi chỉ ăn bánh mỳ và khóc rất nhiều. Có lẽ đó là thời điểm khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình" - diễn viên Việt Anh chia sẻ trong xúc động.

"Tôi nghĩ những biến cố mà mình đã trải qua vừa là thử thách của số phận, vừa là bài học để qua đó mình trưởng thành hơn và rút ra được những bài học dành cho bản thân", Việt Anh nói thêm.

Tia hy vọng cho việc Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp
Sự cố "giọt nước tràn ly" khiến cho Angelina nộp đơn ly hôn là khi Brad xô xát với cậu con trai cả Maddox trong lúc gia đình họ trên máy bay từ Pháp về Mỹ. Ngày 18.10, trong buổi đoàn tụ đầu tiên giữa Brad và các con sau khi Angelina nộp đơn ly hôn, Maddox đã không gặp bố.
 
Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, không lâu sau thì cậu con trai gốc Campuchia này cuối cùng đã chịu gặp Brad vào ngày 19.10 vừa qua. Bên cạnh đó, giữa Brad và Angelina đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con.

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ, cuộc gặp đó thật kỳ diệu. "Nó giống như khởi đầu của sự tha thứ và chữa lành vết thương lòng cho mọi người. Nó rất xúc động và đau đớn, nhưng đây là một bước tiến lớn đến tương lai tốt đẹp hơn".