Trong thông cáo có đoạn viết: “Chúng tôi khẳng định lại những hình đó không liên quan đến Rocker Nguyễn. Hiện nay đang có hiện tượng cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh của các nghệ sỹ nhằm trục lợi, câu like, lợi dụng hình ảnh nghệ sỹ để quảng bá những sản phẩm không có nguồn gốc, hoặc phát triển các fanpage trên mạng xã hội nhằm mục đích gây tranh cãi, thu hút dư luận quan tâm, sau đó trục lợi từ nguồn dư luận đó. Nhân đây văn phòng luật sư phía chúng tôi cũng đã chuyển các bằng chứng sang cơ quan chức năng, an ninh mạng nhằm truy tận gốc những người phát tán hình ảnh đồi truỵ, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động nghề và cuộc sống của các nghệ sỹ.
Rocker Nguyễn. Ảnh: T.L

Các nghệ sỹ, phần lớn còn rất trẻ và cũng là nhưng con người bình thường như bao người khác, với những sơ sẩy và lỗi lầm trong quá trình trưởng thành và không ai là người hoàn hảo, vậy nên chúng tôi cũng coi như đây là cơ hội để nhắc nhở các nghệ sỹ thuộc quyền quản lý của mình về việc chấn chỉnh và thận trọng hơn trong việc giữ gìn hình ảnh của mình trên mạng xã hội cũng như trách nhiệm của một người nghệ sỹ với công chúng”.

Rocker Nguyễn nổi lên như một ca sĩ triển vọng. Ảnh: T.L
Rocker Nguyễn sinh năm 1993 tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long. Dù đã nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ vì một số bài hát cover, anh còn là một vlogger được lòng nhiều người. Gần đây, Rocker Nguyễn bắt đầu lấn sân sang một số hoạt động nghệ thuật khác như âm nhạc. Trước đây Rocker Nguyễn thường được biết tới với vai trò bạn trai của Văn Mai Hương và cũng từng có nghi vấn tình cảm với hot girl Mie Nguyễn.
Mới đây trên mạng xã hội facebook, nhiều người bất ngờ chia sẻ loạt ảnh một chàng trai khỏa thân được cho là Rocker Nguyễn, bị lộ do chat sex.