“Ngay sau khi nhận được thông tin đoạn clip vũ công mặc bikini nhảy múa từ báo chí và mạng xã hội, chúng tôi đã mời vũ công, Ban quản lý Công viên nước Đầm Sen cùng các bên liên quan đến giải trình, làm rõ vụ việc” – ông Nam cho biết.

Ông Nam cũng nói hiện đang trong quá trình xác minh, nên chưa thể cung cấp thêm thông tin, khi nào có kết quả xử lý sẽ công bố rộng rãi.

Trước đó, sáng 6.6, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung 4 cô gái mặc bikini, nhảy múa với nhiều động tác uốn éo, phản cảm trong công viên nước Đầm Sen (TPHCM). Đặc biệt là có rất nhiều người vây quanh xem các cô gái “biểu diễn”, trong đó có không ít em nhỏ.

Việc các cô gái ăn mặc mát mẻ và nhảy những động tác khiêu gợi trước mặt trẻ nhỏ bị cho là phản cảm, không phù hợp.

Nói về lý do để các cô gái mặc bikini nhảy múa tại công viên, trong khi có rất nhiều trẻ em tới vui chơi, ông Nguyễn Minh Thảo - trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen - cho biết: “Đầu tháng 6, lượng khách đến với công viên tương đối đông. Ban quản lý công viên đã có ý tưởng thử nghiệm chương trình phục vụ cho quý khách với tên gọi “Vũ điệu dưới nước”, vào chủ nhật hàng tuần. Mục đích của việc này là mở rộng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách. Ngày 4.6 vừa rồi là lần đầu tiên chương trình diễn ra”.

Ông Thảo cho hay, chương trình diễn ra được khoảng 30 phút đã nhận được phản ứng khác nhau của khách, nhiều người cho rằng tiết mục rất phản cảm. Sau đó Công viên nước Đầm Sen đã cho dừng ngay chương trình.

Đại diện công viên nước Đầm Sen cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng, người dân về sự việc này.