Theo nguồn tin từ tạp chí OK!: "Gần đây, Pax Thiên - cậu con nuôi gốc Việt và Shiloh - cô con gái chung đầu tiên của cặp đôi nói với Angelina Jolie rằng họ muốn sống với cha mình". 

Đây là điều ngạc nhiên bởi Pax Thiên vốn thân thiết với mẹ Angelina Jolie, và những hình ảnh này cũng thường xuất hiện trước công chúng.

Đại gia đình của cặp đôi ngôi sao Hollywood. 

Angelina Jolie muốn được quyền nuôi cả 6 con và sẵn sàng chấp nhận không trợ cấp, tự lực lo cho chúng. Nếu Pax Thiên và Shiloh thực sự muốn được sống với Brad, cô ấy đang đối mặt với tình huống không thể chiến thắng. 

Tuy nhiên, Brad Pitt cũng đang bị điều tra vì vụ bạo hành con trai nuôi Maddox. Nếu có thêm bằng chứng không hay, nam tài tử có thể sẽ gặp bất lợi trong phiên tòa.

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang tiếp tục bàn luận để đưa ra thống nhất cuối cùng khi nhận nuôi các con.

Hiện tại cả 6 người con bao gồm Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi), Zahara (11 tuổi), và cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi) đều đang ở với Angelina tại ngôi biệt thự ở Malibu trong khi chờ phán quyết cuối cùng của cơ quan có thẩm quyền về quyền nuôi con.

 Pax Thiên là cậu con trai gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt

Cách đây không lâu, sau khi thông tin nam tài tử bạo hành con trai trên máy bay xuất hiện, Brad Pitt và Maddox đã có buổi gặp gỡ riêng. Có tin tức tiết lộ, Maddox tỏ ra khá bức xúc với bố. 

Cuộc gặp của cả hai kết thúc không hề êm đẹp như những lần gặp gỡ các con trước đó. Maddox vẫn giận dỗi với bố và đã nói: "Ông không phải là bố của tôi". Maddox cũng thể hiện rõ mong muốn được sống với mẹ.

Pax Thiên và Shiloh muốn ở cùng Brad Pitt trong khi Maddox (ngoài cùng bên phải) không thừa nhận nam diễn viên là cha của mình. 

Riêng các nhóc Knox, Vivienne, Zahara vẫn chưa rõ các bé muốn sống cùng ai, nhưng theo pháp luật chỉ có Maddox đủ 15 tuổi mới có quyền quyết định sống cùng ai khi bố mẹ ly hôn. 

Vụ ly hôn của cặp đôi này không căng thẳng chuyện tiền bạc nhưng lại nhiều rắc rối với việc giành nuôi dưỡng 6 con.