Ở tập 6 The Face, 8 cô gái đến với hai thử thách “Diễn xuất - xử lý tình huống” và “Catwalk vượt chướng ngại vật trên bàn tiệc”.

Nếu như thử thách “Diễn xuất - xử lý tình huống” của các thí sinh “The Face - Gương mặt thương hiệu 2016” lấy nhiều nước mắt của ban giám khảo thì các thí sinh năm nay đem lại rất nhiều tiếng cười. Thí sinh thuyết phục được HLV Lan Khuê - người “cầm trịch” trong thử thách cá nhân này - để giành được số tiền thưởng là 20 triệu đồng là Trúc Anh (đội HLV Minh Tú).

Trúc Anh là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách cá nhân tập 6. Ảnh: VTV3.

Kết thúc thử thách “Catwalk vượt chướng ngại vật trên bàn tiệc”, hai cô gái Tú Hảo – Phan Ngân đã có được số lượng bình chọn cao nhất từ các vị khách mời và giành được chiến thắng. Vậy nên, HLV Lan Khuê sẽ là người có quyền quyết định loại một trong hai thí sinh của hai đội còn lại.

Phan Ngân - Tú Hảo (đội HLV Lan Khuê) giành được chiến thắng trong phần thi catwalk. Ảnh: VTV3.

Mặc dù là đội thua cuộc nhưng HLV Hoàng Thùy rất vui và tự hào khi nhận được sự bình chọn của HLV Lukkade Metinee. Cô nhanh chóng đưa ra quyết định đưa Quỳnh Như vào vòng loại trừ.

Về phía HLV Minh Tú, cô cũng rất khó khăn khi phải lựa chọn Trúc Anh vào vòng loại và hy vọng cô gái này sẽ quay trở lại.

HLV Lan Khuê giao quyền loại người cho HLV Lukkade Metinee. Ảnh: VTV3.

Sau những mâu thuẫn với HLV Minh Tú từ các tập trước và để không tiếp tục bị mang tiếng “mang tình cảm cá nhân vào chương trình”, Lan Khuê đã giao quyền loại thí sinh cho HLV Lukkade Metinee vì cô tin vào kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, công tâm của “Nữ hoàng sắc đẹp Châu Á - Thái Bình Dương”. Cùng với đó, cô muốn biết được thái độ của hai HLV còn lại sau quyết định loại thí sinh của HLV Lukkade Metinee.

Kết quả, HLV Lukkade Metinee đã lựa chọn Trúc Anh (đội HLV Minh Tú). HLV Minh Tú đã rất vui mừng và cho rằng quyết định của HLV Lukkade Metinee hoàn toàn đúng đắn. Còn HLV Hoàng Thùy, sự thất vọng khi chứng kiến sự ra đi của thí sinh trong đội hiện rõ trên khuôn mặt của cô.

HLV Minh Tú vui mừng khi biết được kết quả. Ảnh: VTV3.
HLV Hoàng Thùy thất vọng khi phải chia tay thí sinh cô đặt nhiều kỳ vọng. Ảnh: VTV3.

Tập 7 của chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 23.7 trên kênh VTV3.