Lần này, các trang báo điện tử của Hàn Quốc  có lời khen ngợi Chi Pu, thậm chí còn gọi nữ diễn viên Việt Nam và Jung Chae Yeon là 2 nữ thần nhan sắc. Cho đến thời điểm hiện tại, Chi Pu cũng là sao Việt có tần suất xuất hiện trên báo Hàn thường xuyên và dày đặc nhất.
Chi Pu và Jung Chae  Yeon trên báo Sport Chosun. Ảnh: T.M

Cùng với hình ảnh được công bố, tiêu đề của trang báo điện tử Sport Chosun còn không ngại gọi đây là “cuộc chạm trán của 2 nữ thần”. Trong ảnh, Chi Pu và Chae Yeon mặc đầm trắng giản dị, tuy vậy, nhan sắc của của 2 vẫn nổi bật và hút mắt người xem. Đây là lần thứ 2 truyền thông Hàn đã phải trầm trồ và không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon và nữ diễn viên Việt Nam – Chi Pu.

Được biết, Chae Yeon vừa trở lại Việt Nam để kết thúc những cảnh quay trong phim “Love Again”. Cô đã trở về Hàn Quốc vào ngày 26.7 sau khi hoàn tất lịch trình.
Hình ảnh hai diễn viên trên báo Hàn Quốc. Ảnh: T.M

Trước đó, rapper San E cũng đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay cho phim tại đây. Rapper đình đám Hàn Quốc cũng không ngại bày tỏ tình cảm thân thiết với nữ diễn viên Chi Pu trên instagram cá nhân của mình.