Tuy nhiên, nhiều ngày sau khi đã được Sở Văn hóa – Thể Thao và Du lịch cấp giấy phép tổ chức liveshow vào ngày 25.2.2017 tại Gem Center và ký kết xong hợp đồng dịch vụ với nơi sẽ diễn ra liveshow là Gem Center, đơn vị này bất ngờ gửi thông báo xin được dừng cung cấp dịch vụ và đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Lý do: Gem Center không thể đảm bảo chất lượng nếu tiếp tục nhận cung cấp dịch vụ cho sự kiện “Liveshow Chế Linh”.
Chế  Linh phải hủy show trong niềm tiếc nuối của đồng nghiệp

Với mong muốn được thực hiện một liveshow để tri ân những khán giả đã luôn yêu mến giọng ca Chế Linh và mong chờ tới ngày được nghe Chế Linh cất cao giọng hát tại TPHCM  sau 37 năm, đơn vị tổ chức liveshow đã có nhiều buổi làm việc với Gem Center để cùng nhau đưa ra phương án tốt nhất, tránh tình trạng hủy liveshow. Bởi mọi thông tin về chương trình đã được thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và việc liveshow bị hủy sẽ gây tổn thất nặng nề tới uy tín của danh ca Chế Linh cũng như đơn vị tổ chức liveshow.

Cuối cùng, phía Gem Center vẫn quyết định và đưa ra thông báo rằng, họ đang gặp khó khăn trong vấn đề sắp xếp nguồn nhân lực nên không thể cung cấp một cách tốt nhất cho chương trình. Vì vậy, phía Gem Center đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với sự kiện “Liveshow Chế Linh” và sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng.

Đối tác gửi thông báo hủy hợp đồng.

Khá buồn vì liveshow mà ông mong mỏi đã không được diễn ra như ý muốn, tuy nhiên danh ca Chế Linh muốn nhắn nhủ các khán giả của mình rằng: “Khi nào Chế Linh còn sức thì Chế Linh sẽ vẫn hát để phục vụ khán giả. Việc hủy liveshow lần này là điều không ai mong muốn, bản thân Chế Linh cũng rất buồn. Tới đây, Chế Linh sẽ có đêm biểu diễn ngày 8.3 tại khách sạn  Mường Thanh, Buôn Ma Thuột. Sau đêm diễn này, Chế Linh và ekip sẽ cùng nhau bàn bạc và lựa chọn một thời gian hợp lý hơn cho liveshow Chế Linh tại TPHCM. Sau tất cả, Chế Linh cảm ơn những tình cảm của mọi người”.

Liveshow tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sẽ diễn ra đúng ngày Quốc tế phụ nữ - ngày 8.3 lúc 20h tại khách sạn 5 sao Mường Thanh, Buôn Ma Thuột.