Một số khách mời của “Người bí ẩn” mùa 4 đó là: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Phạm Hương, Phan Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Minh Hằng, Quý Bình, Quyền Linh, Cát Tường, Lê Giang, Tấn Beo, Vân Trang, Trương Nam Thành...
Lê Giang và Hồng Đào có màn tung hứng dí dỏm tại buổi họp báo

Dù đang bị bệnh, nghệ sĩ Lê Giang vẫn có mặt tại buổi lễ ra mắt chương trình với trang phục không thể nóng hơn. Bà mẹ 3 con diện đầm hồng ôm trọn cơ thể & tóc highlight ton sur ton. Nhiều lần bị đồng nghiệp bông đùa chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang vẫn tự tin khoe khéo vòng 1 nóng bỏng để cạnh tranh với vẻ mặn mà của đàn chị Hồng Đào. Hai nữ nghệ sĩ đã có màn tung hứng vô cùng duyên dáng để giới thiệu các nhân tài có mặt trong “Người bí ẩn” mùa 4.

Bên cạnh việc giới thiệu những nét đặc sắc của mùa 4, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đã có những chia sẻ về vấn đề “hài trên truyền hình” đang tạo dư luận thời gian gần đây. Là người cầm trịch “Người bí ẩn” liên tiếp 2 mùa, Hồng Đào nhận định: “Sự xuất hiện tràn lan của TV show phần nhiều cũng là vì nhu cầu của khán giả”. Nghệ sĩ Thanh Hằng tiếp lời: “Vì chạy đua theo số lượng mà kịch bản hiện nay thường bị chắp vá, giảm chiều sâu và sự sáng tạo nên dễ dẫn đến kịch bản... nhảm”.
Các nghệ sĩ còn cùng nhau tuyên bố: “Nói không với hài nhảm”.
Trước tình trạng nhiều người tìm đến TV show để nổi danh, nghệ sĩ Hồng Đào “cảnh tỉnh”: “TV show là 1 con dao hai lưỡi. Nếu các bạn chỉ chạy theo hư danh mà không có thực lực thì cũng sẽ chóng tàn”. Cùng nhận định với Hồng Đào, Thanh Hằng chia sẻ: “Nếu không làm nghề bằng khối óc lẫn trái tim thì chẳng có danh vọng nào dành cho các bạn cả”.
“Người bí ẩn” mùa 4 sẽ giới thiệu đến khán giả xem đài những công việc mưu sinh... không tưởng. Bên cạnh những tiếng cười giòn giã, “Người bí ẩn” mùa 4 trở lại với sự góp mặt của những nghị lực phi thường, vượt hoàn cảnh để mưu sinh bằng những nghề nghiệp chẳng ai dám làm.
Chương trình sẽ tái ngộ khán giả vào 20h30, chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 12.3, trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1. Dự kiến sẽ có 15 tập phát sóng trong mùa này.
“Người bí ẩn” mùa 4 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.