Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Đinh La Thăng ghi tên mình vào trái bóng trong chương trình từ thiện.

Tham dự giải có 3 đội là An Biên & các cựu tuyển thủ, CLB nữ TP.HCM và Cựu sinh viên TP.HCM. Trong đó, đội An Biên & các cựu tuyển thủ bao gồm nhiều tuyển thủ thuộc "Thế hệ Vàng" của BĐVN như Huỳnh Đức, Minh Chiến, Hữu Thắng, Việt Hoàng, Đỗ Khải, Quang Hà, Minh Quang…

Mặc dù thời tiết trên sân Tao Đàn không được thuận lợi nhưng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc bóng đá sôi nổi. Dù đã trải qua thời kỳ đỉnh cao nhưng những pha đi bóng, dứt điểm của các cựu cầu thủ vẫn đầy uy lực và chắc chắn, khiến khán giả không ngớt trầm trồ khen ngợi.

Trên khán đài, Bí thư Thành ủy TP Đinh La Thăng cũng đã cổ vũ hết sức nhiệt tình cho các cầu thủ, đồng thời ủng hộ một số tiền cho chương trình "Cặp lá yêu thương" phát động hộ hỗ trợ cho các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa có cơ hội đến trường.

Dù trời mưa khá nặng hạt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Đinh La Thăng đã xuống sân bóng tặng hoa động viên cho các cầu thủ thi đấu và cùng Ca sỹ Cẩm Vân song ca 2 ca khúc Nối vòng tay lớn vàSài Gòn đẹp lắm.

Một số hình ảnh về giải đấu giao lưu:

 Mặc dù trời mưa khá nặng hạt nhưng Bí Thư Đinh La Thăng vẫn nhiệt tình xuống sân cùng các cầu thủ.

Giải bóng đá từ thiện ủng hộ cho chương trình "Cặp lá yêu thương" do VTV24 phát động ) có sự góp mặt của các cựu tuyển thủ thế hệ vàng bóng đá Việt Nam.

 

Đại diện đội An Biên & các cựu tuyển thủ tặng chiếc áo số 10 cho Bí Thư Đinh La Thăng 

 

 Tặng hoa chúc các cầu thủ thi đấu tốt