Những giờ qua, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn ghi âm với lời nói của nghệ sĩ Cát Phượng nhận xét về bộ phim “Xóm trọ 3D” của NSND Hồng Vân sản xuất.

Trong đoạn ghi âm, Cát Phượng thẳng thắn góp ý với đàn chị, cho rằng phim của Hồng Vân dở, rời rạc.

 “Phim của chị là kịch sitcom lên màn ảnh rộng. Nội dung phim rời rạc quá, vừa chạm đến cảm xúc của khán giả là bật ra hết. Em nói thiệt với chị luôn, những phim điện ảnh mà nghệ sĩ hài nhiều quá sẽ trở thành sitcom lên màn ảnh rộng hoặc phim truyền hình lên màn ảnh rộng. Rất nguy hiểm, không ai chịu phát hành cho mình đâu… Thề là phim này chết chắc. Em nói thiệt luôn” – Cát Phượng nói.

Cũng theo đoạn ghi âm, Cát Phượng nói chị rất thích xem phim Việt Nam và “phim nào thắng em mừng muốn khóc, phim nào thua buồn thê thảm, kể cả phim Thái Hòa”.

Cát Phương tiết lộ trong đoạn ghi âm, chị từng có nhận định rất chính xác: “Kể cả Dạ cổ hoài lang, em nói phim này không thắng là không thắng. Vì nó giống kịch truyền hình đưa lên màn ảnh rộng. Ngôn ngữ điện ảnh không phải là lời thoại quá nhiều, thoại nhiều là chết”.

Cát Phượng và bạn trai đi xem phim "Xóm trọ 3D". Theo Cát Phượng, đoạn ghi âm nhận xét về phim được chị gửi riêng cho Hồng Vân để góp ý, nhưng không ngờ lại bị phát tán trên mạng xã hội.

Ngay khi đoạn ghi âm này được đăng tải trên các trang mạng, khán giả thực sự bất ngờ.

Diễn viên Cát Phượng xác nhận người nói trong đoạn ghi âm là mình. Chị tiết lộ đó là đoạn thoại được chị gửi riêng cho Hồng Vân để góp ý với đàn chị, nhưng không hiểu sao lại bị lan truyền trên mạng.

Cát Phượng đặt nghi vấn, NSND Hồng Vân đã lợi dụng tên tuổi của mình để tạo scandal nhằm PR, giữ sức hút cho bộ phim “Xóm trọ 3D”.

Trước nghi vấn của đàn em, nghệ sĩ Hồng Vân đã lên tiếng về sự việc. Chị xác nhận đoạn ghi âm đang lan truyền trên mạng đúng là do Cát Phượng gửi riêng cho chị để góp ý về bộ phim và Hồng Vân trân trọng điều đó. Chị đã gửi vào nhóm của êkíp làm phim “Xóm trọ 3D” để mọi người cùng nghe, rút kinh nghiệm, nhưng không hiểu ai đã gửi đoạn ghi âm đó cho báo chí.

Hồng Vân cũng khẳng đinh mình không lợi dụng đoạn tin nhắn của Cát Phượng để PR cho phim. Bởi mỗi người có một quan điểm đánh giá. Hiện phim của chị vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả và giới chuyên môn.