BB Trần được biết đến là một trưởng nhóm quái chiêu của BB&BG. Những tiểu phẩm hài của nhóm luôn được đánh giá cao về nội dung và diễn xuất.

Mới đây, anh chàng còn thể hiện tài năng của mình trong việc cover những ca khúc đình đám và cho ra đời những clip parody dễ thương, hài hước.

Khả năng cover của BB Trần ngày càng "lên tay"

Những clip cover được đăng tải trên YouTube có lượt xem rất cao, đặc biệt là bài "Bao giờ lấy chồng" có tới gần 5 triệu lượt xem sau 2 tuần phát hành.

BB Trần đã từng cover một bài hát của Sơn Tùng M-TP. Bản parody "Chúng ta không thuộc về nhau" cũng có gần 5 triệu lượt xem trên YouTube và giành được nhiều lời khen tặng từ fan hâm mộ của Sơn Tùng.

Thông tin trưởng nhóm BB&BG nhắn tin xin phép Sơn Tùng để cover lại ca khúc "Nơi này có anh" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi đây là ca khúc đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phát hành đúng dịp Valentine, "Nơi này có anh" đã làm lu mờ tất cả các MV khác. Đến nay, ca khúc đã có hơn 21 triệu lượt xem trên YouTube.

Tin nhắn của BB Trần gửi tới Sơn Tùng

Ngay sau đó, một người bạn của BB Trần đã đăng tải tin nhắn hồi âm của Sơn Tùng. Theo đó, bản parody "Nơi này có anh" hứa hẹn sẽ được ra đời trong thời gian gần nhất.


 


 

Cùng với sự sáng tạo và nhiều chiêu trò của BB Trần, phiên bản parody của "Nơi này có anh" hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị.