Mới đây, tại một sự kiện ở Hà Nội, Quỳnh Nga đã trình bày ca khúc "Là con gái phải xinh", sau đó cô đã chia sẻ clip đó lên trang cá nhân để giới thiệu đến đông đảo mọi người.

Đây là bài hát ca sĩ Bảo Thy từng biểu diễn trong chương trình The Remix và đang trong quá trình chuẩn bị ra MV mới. Ca khúc mang âm hưởng Pop Dance thời thượng pha chút Deep House, Future House đã nhanh chóng trở thành một bản hit.

Quỳnh Nga chia sẻ clip thực hiện ca khúc "Là con gái phải xinh". Ảnh: FB

Việc Quỳnh Nga hát hit của Bảo Thy mà chưa xin phép và chưa có sự đồng ý của Bảo Thy được quản lý của Bảo Thy đề cập đến khi comment trực tiếp phía dưới đường link "cá sấu chúa" chia sẻ.

Theo quản lý của Bảo Thy, "ca khúc "Là con gái phải xinh" là sản phẩm âm nhạc độc quyền của chị Bảo Thy và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc trên được độc quyền sở hữu cho một mình chị Bảo Thy phát hành và biểu diễn, kinh doanh và nắm bắt mọi bản quyền trên mọi phương tiện truyền thông, online hay biểu diễn event...

Và từ phía bên em, tới thời điểm hiện tại chưa hề nhận được sự xin phép hay liên lạc nào từ bên chị và bên em cũng chưa từng đồng ý cho bất kì ai hay bên nào biểu diễn ca khúc này".

Quản lý của Bảo Thy comment trực tiếp vào đường link chia sẻ của Quỳnh Nga. Ảnh: FBNV

Comment từ quản lý của Bảo Thy đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và đặc biệt trong đó có quán quân The Remix 2017 và nhạc sĩ Đỗ Hiếu like comment đó.

Ngay sau đó Quỳnh Nga đã xoá đường link trên trang cá nhân và im lặng.

Bản hit "Là con gái phải xinh của Bảo Thy đang chuẩn bị tung MV mới. Ảnh: FB

Bảo Thy cho biết, cô rất buồn và thất vọng vì chưa nhận được phản hồi từ phía Quỳnh Nga. Bảo Thy chia sẻ thêm rằng, bên ngoài mối quan hệ của hai người rất tốt, lúc Bảo Thy thi The Remix Quỳnh Nga còn nhắn tin động viên.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu, "cha đẻ" của ca khúc này cho biết, anh rất vui khi ca khúc "Là con gái phải xinh" được yêu thích và trình diễn lại, nhưng cảm thấy thất vọng khi một số nghệ sĩ vẫn còn sử dụng chùa chất xám và công sức của nghệ sĩ khác.