Hoàn tất thủ tục ly hôn, Trương Quỳnh Anh nhận quyền nuôi con

Tòa án nhân dân quận 10 (TPHCM) xác nhận Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn. Mọi thủ tục hoàn tất vào ngày 16.5. Cũng theo thông tin từ phía tòa án, Trương Quỳnh Anh chủ động đệ đơn ly hôn vì những lý do không thể hàn gắn.

Ảnh: VTC News

Trước đó, khi đề cập đến tin đồn ly hôn, Tim đã lên tiếng phủ nhận còn Trương Quỳnh Anh từ chối bình luận. Trên trang cá nhân, từ hôm qua đến nay, hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ ảnh bên nhau.

Mới đây, Tim cùng Quỳnh Anh còn livestream khoảnh khắc gia đình ba người chụp ảnh quảng cáo. Một số nguồn tin tiết lộ họ chưa công khai chuyện đổ vỡ gia đình vì ràng buộc trong các hợp đồng chung.

Angela Phương Trinh "nhường ghế" cho Lan Ngọc vì không tìm được tiếng nói chung với đạo diễn

Angela Phương Trinh từng được giới thiệu sẽ là nữ chính đầu tiên của phim "Mối tình đầu của tôi" và cùng đạo diễn đi tìm kiếm những diễn viên chính còn lại. Thậm chí, Angela Phương Trinh còn có chuyến đi Hàn Quốc cùng với Nam Cito và Bảo Nhân để gặp gỡ nhà sản xuất phiên bản gốc của bộ phim và tìm hiểu rõ hơn về nhân vật của mình.

Angela Phương Trinh đi Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất phiên bản gốc của phim. Ảnh: BTC

Tuy nhiên, sau gần 3 tháng chuẩn bị, điều khán giả rất bất ngờ là Angela Phương Trinh bất ngờ rút lui khỏi bộ phim này và dàn diễn viên vừa được công bố với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như Lan Ngọc, Chi Pu, B Trần và Bình An.

Dàn diễn viên của "Mối tình đầu của tôi". Ảnh: BTC

Về việc Angela Phương Trinh rút khỏi dự án này, đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân cho biết, sau khi casting, nhà sản xuất và hai đạo diễn đã chọn được vai diễn phù hợp với cô. Tuy nhiên, phía Angela Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của mình, nhưng nhà sản xuất và đạo diễn cũng có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích của tập thể, bộ phim phải được đặt lên trên hết.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc. Do vậy, hai phía không tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần làm việc.

Phạm Băng Băng bị nhầm là sao phim 18+ của Hàn Quốc tại Cannes

Phạm Băng Băng là giám khảo LHP Cannes lần thứ 70 dù vấp nhiều tranh cãi về việc cô không có tác phẩm để đời. Bỏ ngoài tai những dị nghị, cô lên đường tới Pháp và tham gia nhiều hoạt động cùng các thành viên còn lại trong ban giám khảo.

Phạm Băng Băng là giám khảo LHP Cannes lần thứ 70. Ảnh: Cannes.

Nhưng đáng tiếc, ngay tại sự kiện chính, Phạm Băng Băng lại bị MC chương trình giới thiệu nhầm. Đọc tên cô là Phạm Băng Băng, MC ban tổ chức nhấn mạnh cô thành công với phim "Người hầu gái" - tác phẩm điện ảnh dán mác 18+ của Hàn Quốc tạo tiếng vang trong năm vừa qua. Cũng nhờ phim này, Kim Min Hee nhận giải Ảnh hậu tại LHP Berlin vừa rồi.

Sự nhầm lẫn của ban tổ chức khiến nhiều người có mặt vội vàng góp ý. Ngay sau đó, MC vội chỉnh sửa tên phim từ "Người hầu gái" thành "Tôi không phải Phan Kim Liên".