Á khôi Du lịch Việt Nam có thể bị tước danh hiệu vì thẩm mỹ

Sau đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra tối 10.3 tại TPHCM, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã đề nghị Thanh tra Bộ VHTTDL yêu cầu ban tổ chức cuộc thi giải trình về việc người đẹp Nguyễn Thị Thành được trao danh hiệu Á khôi 1 sau khi đã phẫu thuật răng.

Theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, thí sinh tham gia các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, việc ban tổ chức để thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia cuộc thi là trái với quy định.

Còn bà Mỹ Dung, Trưởng Ban tổ chức Hoa khôi Du lịch chia sẻ: Nếu như Nguyễn Thị Thành chỉnh sửa mũi hay ngực thì chúng tôi không bao giờ đồng ý cho cô tham dự cuộc thi. Tôi cho rằng thẩm mỹ răng không phải là một dạng chỉnh sửa nhan sắc, không can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên. Trước đây các tổ chức hoa hậu quốc tế cũng đã từng tranh cãi về vấn đề này. Nay họ thống nhất loại chỉnh răng ra khỏi khái niệm chỉnh sửa nhan sắc. Chúng ta nên cho cô ấy một cơ hội”.

Lệ Quyên từng có thời hát lót cho Quang Tèo

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với báo chí, nghệ sĩ Quang Tèo bất ngờ tiết lộ bí mật ít ai ngờ của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. Anh cho biết, trước khi tạo dựng được sự nghiệp lẫy lừng như hiện tại, Lệ Quyên từng có một thời đi hát lót cho anh với mức cát-xê ít ỏi là 150.000 đồng/buổi.

"Lệ Quyên bây giờ nổi tiếng vậy nhưng mà có thời gian đi hát lót cho tôi đó thôi. Có 150.000 đồng/buổi diễn thôi là Quyên vẫn đạp xe đi, rồi đi hát tỉnh, đi diễn cùng tôi" - Quang Tèo cho biết. 

Lời chia sẻ thẳng thắn của nghệ sĩ hài khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Kylie Jenner chia tay bạn trai gốc Việt vì bị lợi dụng

Trang Media Take Out đưa tin, Kylie Jenner đã chia tay chàng bạn trai gốc Việt - Tyga vì không chịu được sự vô trách nhiệm của anh trong việc quản lý tài chính. Bên cạnh đó, nguồn tin còn chia sẻ thêm về nguyên nhân chia tay: "Kylie cảm thấy Tyga đang lợi dụng tài chính của cô ấy. Hơn nữa, cô ấy đang trưởng thành và cần một số sự thay đổi trong cuộc sống".

Trong thời gian gần đây, Tyga đã gặp nhiều vấn đề tài chính, và Kylie đã đứng ra giải quyết khi bạn trai mắc nợ quá nhiều. Nhưng có lẽ hiện giờ thì cô út nhà Kardashian đã không chịu được nữa.