Á hậuTú Anh đang được các đàn chị kỳ cựu là BTV Dương Ngọc Trinh và Á Hậu Thụy Vân chỉ bảo tận tình để hoàn thiện mình trong vai trò MC. 
 

Tú Anh chia sẻ, cuộc sống của cô dường như quá may mắn, mọi thứ dường như sắp sẵn và công việc của cô hiện tại cũng thế. 

 

Công việc mà cô mong muốn và theo đuổi suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường – đó là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và mơ ước – đặc biệt như VTV.

  Á hậu Tú Anh hiện vẫn là gương mặt đắt giá trong các sự kiện và quảng cáo cho những nhãn hiệu cao cấp.
Huyền My được chú ý trong thời gian qua với những hình ảnh ngọt ngào và phong cách “kẹo ngọt” pha chút vẻ kiêu  kỳ nhưng vẫn đúng tuổi.
 Cô cũng là một trong số ít những người đẹp hiếm để cho mình vướng phải những scandal ồn ào. 
 Huyền My cũng nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, đại sứ các nhãn hàng và cũng không ít lời mời đóng phim gọi tên cô. 
 Tuy nhiên, Huyền My chưa nhận lời tham gia bộ phim nào bởi cô tâm niệm không thể hấp tấp được và cô phải dành thời gian học hỏi về diễn xuất. 
 

Hiện tại, Huyền My đã sang Anh Quốc để tu nghiệp về thiết kế - chuyên ngành thiết kế thời trang cô được rèn luyện và theo học trong thời gian qua. 

Trước khi lên đường du học, người đẹp đã kịp hoàn thành nhiều công việc tại quê nhà.  
 
Bộ ảnh mới là sự ăn ý giữa người chụp và người thể hiện, tạo nên nét đồng điệu trong  trong cái nắng, cái gió của quê hương, đất nước Việt Nam.