Mã hoàn cảnh:

UT41: Chàng sinh viên Bách Khoa gắng gượng chống chọi với bệnh ung thư máu

Thông tin người ủng hộ

 
 
 
đ    

Vui lòng nhập số tiền ủng hộ tối thiều là 50.000đ

(Nhấn vào nút hình bên dưới để tiếp tục)

Ủng hộ an toàn với VTC Pay!

Hệ thống sẽ chuyển hướng tới Cổng thanh toán VTC Pay để bạn có thể hoàn tất việc ủng hộ trực tuyến

Vài năm trước đây, Trần Văn Trung (SN 1994) vẫn giấu mẹ khi sức khỏe ngày càng suy yếu, không thể đi học đều đặn. Mãi đến đầu năm 2016, Trung phải nhập viện trong tình trạng hôn mê thì mẹ mới ngã ngửa khi biết em mắc căn bệnh ung thư máu.Ở thôn Thanh Tiến, xã Thanh Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh), hoàn cảnh gia đình em Trần Văn Trung đặc biệt khó khăn. Một thân bà Trần Thị Lộc - mẹ Trung - ngày qua ngày hết lòng chăm sóc mẹ già 90 tuổi và cậu con trai. Với bà, Trung là niềm tự vào và hi vọng bởi Trung vốn ngoan ngoãn và chăm chỉ học hành. Bà Lộc tần tảo kiếm sống, chăm chút và động viên con cố gắng ăn học để có cuộc sống tốt hơn, không còn vất vả như mẹ.
Năm 2014, bà Lộc từng hai lần đi mổ sỏi thận nên sức khỏe yếu đi, không thể lao động nặng nhọc như xưa. Kinh tế gia đình phụ thuộc vài sào ruộng cấy lúa. Bên cạnh đó, bà Lộc đi bán gạo kiếm thêm thu nhập. Đến nay, con bò duy nhất trong gia đình cũng đã bán để có tiền chạy chữa cho con. Hơn 1 tháng ròng rã cùng con đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, bà Lộc mong mỏi: “Bằng mọi cách, tôi cố gắng chữa trị cho con. Trung là cuộc sống, niềm hi vọng của đời tôi".

Danh sách các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ

Nếu bạn đã ủng hộ nhưng chưa thấy tên mình trong danh sách xin vui lòng kiểm tra lại sau do có khoảng trễ trong việc cập nhật các giao dịch "Ủng hộ trực tuyến"

STT Tổ chức / Cá nhân Số tiền
1 htgle 100,000 VND