Mã hoàn cảnh:

LD1766: Cô gái nhà nghèo mắc bệnh lạ cần được giúp đỡ

Thông tin người ủng hộ

 
 
 
đ    

Vui lòng nhập số tiền ủng hộ tối thiều là 50.000đ

(Nhấn vào nút hình bên dưới để tiếp tục)

Ủng hộ an toàn với VTC Pay!

Hệ thống sẽ chuyển hướng tới Cổng thanh toán VTC Pay để bạn có thể hoàn tất việc ủng hộ trực tuyến

LD1766: Cô gái nhà nghèo mắc bệnh lạ cần được giúp đỡ
(LĐ) - Số 126 CHÍ TRUNG 
Em Bích Liên mắc căn bệnh lạ và rất cần sự giúp đỡ. Ảnh PV

Gần 1 năm nay căn bệnh lạ nổi mủ khắp người, các lớp da bong tróc làm em Lê Thị Bích Liên (SN 1995) ngụ ấp Long Hữu, xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) phải đau đớn và gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Gia đình em Liên cho biết, căn bệnh của em phát hiện khoảng giữa năm 2016, ban đầu là những mụn nước nhỏ sau đó lan khắp người nhất là lòng bàn tay, 2 chân làm em đau rát khó chịu vô cùng. Các sinh hoạt hằng ngày phải nhờ bà ngoại giúp đỡ.

Do hoàn cảnh khó khăn, không có nghề nghiệp ổn định nên gia đình không đủ khả năng để đưa em đi điều trị mà chỉ uống thuốc giảm đau cầm chừng. Bích Liên chia sẻ, em đi khám bệnh ở nhiều thầy thuốc nhưng họ không biết em bệnh gì, tình hình sức khỏe của em ngày càng tệ, các lớp da bị nổi mủ và tróc làm em rất đau và khó chịu, mọi sinh hoạt đều rất khó khăn.

Không có trình độ và không nghề nghiệp nên ông Lê Văn Sơn - ba của em Liên, năm nay đã hơn 60 tuổi - hàng ngày phải đi làm thuê, phụ hồ cho các công trình, thu nhập không ổn định. Căn nhà sàn hiện cũng đang bị xuống cấp trầm trọng, bị dột toàn bộ nếu như mưa lớn. Bệnh tình của Liên ngày càng xấu đi nhưng cơm ăn không đủ no thì lấy gì mà có tiền để lo chữa chạy cho con. Những lúc buồn nhưng ông Sơn không dám than phiền vì sợ con mình mất đi nghị lực sống.

Dù công việc có vất vả nhưng ông Sơn vẫn cố gắng để có tiền lo cho 2 buổi cơm hằng ngày, số dư lại thì lo mua thuốc giảm đau cho em. Ông Sơn cho biết, giờ gia đình chỉ có 2 cha con nương tựa vào nhau, anh em họ hàng cũng ở xa và cũng nghèo khó nên không ai có điều kiện giúp đỡ gia đình. Hiện tại gia đình ông Sơn đang rất khó khăn, chỉ sống nhờ vào sự giúp đỡ của hàng xóm và các mạnh thường quân gần xa. Thế nhưng, hiện giờ Liên đang rất cần sự giúp sức, hỗ trợ để em có tiền đi khám bệnh và điều trị đúng hướng.

Mọi sự giúp đỡ em Bích Liên (LD1766) xin gửi về: Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.39232748. Hoặc chuyển khoản về Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, STK: 113000000758 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí qua tài khoản trực tuyến tại VietinBank, STK: 129000015204; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088. Ủng hộ miễn phí tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm, STK 12410001122556. Ủng hộ miễn phí tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) - chi nhánh Hà Nội, STK: 104000143263. Hoặc liên hệ trực tiếp em Lê Thị Bích Liên ngụ ấp Long Hữu, xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. SĐT: 0938.047.092. 

Danh sách các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ

Nếu bạn đã ủng hộ nhưng chưa thấy tên mình trong danh sách xin vui lòng kiểm tra lại sau do có khoảng trễ trong việc cập nhật các giao dịch "Ủng hộ trực tuyến"

STT Tổ chức / Cá nhân Số tiền