Mã hoàn cảnh:

LD17113: Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư

Thông tin người ủng hộ

 
 
 
đ    

Vui lòng nhập số tiền ủng hộ tối thiều là 50.000đ

(Nhấn vào nút hình bên dưới để tiếp tục)

Ủng hộ an toàn với VTC Pay!

Hệ thống sẽ chuyển hướng tới Cổng thanh toán VTC Pay để bạn có thể hoàn tất việc ủng hộ trực tuyến

LD17113: Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư
(TLV) VƯƠNG TRẦN 
Rất nhiều lời chia sẻ của cộng đồng mạng về việc giúp đỡ gia đình PV Đinh Hữu Dư

Trước hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình anh Đinh Hữu Dư – phóng viên bị dòng nước lũ cuốn trôi khi đang tác nghiệp tại cầu Ngòi Thia (Yên Bái) - cộng đồng mạng đã liên tục có những dòng trạng thái chia buồn cũng như phát đi lời kêu gọi giúp đỡ gia đình PV này.

  Trên dòng thời gian của mình, PGS.TS Nguyễn Văn Dững (Nguyên trưởng Khoa báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: “Để phần nào em được thanh thản nơi cõi âm, phần cũng vì sự ám ảnh từ hôm về thắp hương tiễn biệt em, khi tận mắt nhìn thấy cảnh gia đình em,..., tôi xin đứng ra đại diện kêu gọi các bạn bè, đồng nghiệp, các cựu sinh viên, học viên và các nhà hảo tâm hãy góp chút hương hoa để giúp gia đình em Đ.H.D., đặc biệt là bà em, hai đứa cháu nhỏ (con em gái ruột đang lâm cảnh khó khăn) mà em nhận đỡ đầu,... Những đóng góp của chúng ta sẽ góp phần để em thanh thản nơi chín suối,... vì người thân của em được chúng ta cưu mang phần nào”.

  Những lời chia sẻ từ giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Còn PGS.TS Đỗ Thu Hằng (Ban Chủ nhiệm Khoa Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho hay: “Khi phóng viên này rời xa, chúng ta càng thấy xót xa hơn trước gia cảnh bạn ấy. Dư đã không ăn sáng, không cả nghĩ đến yêu đương, chỉ vì muốn trả nợ, đỡ cha mẹ và nuôi hai cháu còn nhỏ - con đẻ của em gái Dư”.

  PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng cũng phát động lời kêu gọi giúp đỡ gia đình PV Đinh Hữu Dư: “Để em Dư đi về cõi tiên, thoát khỏi mối lo tiền bạc trong hơn 20 năm qua, với mong muốn gây quỹ để mua tặng cha mẹ và hai cháu em Dư 1 sổ tiết kiệm, Ban chủ nhiệm Khoa Báo chí kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, các anh chị nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, cựu học viên, sinh viên Khoa Báo chí nói riêng và Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung, cùng các nhà hảo tâm tuỳ tâm đóng góp, ủng hộ cho gia đình em”.

  Lời phát động ủng hộ trên dòng thời gian của PGS.TS Đỗ Thu Hằng

  Những lời kêu gọi, phát động sự giúp đỡ này ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Cũng liên quan đến hoàn cảnh của gia đình PV Đinh Hữu Dư, mới đây trong một cuộc sinh hoạt nghiệp vụ, Chi hội Nhà báo Báo Lao Động đã phát động và kêu gọi sự giúp đỡ từ các PV trong cơ quan để chia sẻ những đau thương, mất mát của gia đình anh Dư. Đó như một nghĩa cử, một tấm lòng thiện nguyện mà mọi người đều hướng tới.

  Mọi sự giúp đỡ gia đình anh Đinh Hữu Dư (LD17113) xin gửi về địa chỉ: Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232748. Hoặc chuyển khoản về Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, STK: 113000000758 tại Vietinbank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088. Ủng hộ miễn phí tại BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm, STK 12410001122556.

  Danh sách các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ

  Nếu bạn đã ủng hộ nhưng chưa thấy tên mình trong danh sách xin vui lòng kiểm tra lại sau do có khoảng trễ trong việc cập nhật các giao dịch "Ủng hộ trực tuyến"

  STT Tổ chức / Cá nhân Số tiền