Mã hoàn cảnh:

LD17108: Lời cầu cứu của cựu sinh viên báo chí đang đau đớn vì bệnh u não

Thông tin người ủng hộ

 
 
 
đ    

Vui lòng nhập số tiền ủng hộ tối thiều là 50.000đ

(Nhấn vào nút hình bên dưới để tiếp tục)

Ủng hộ an toàn với VTC Pay!

Hệ thống sẽ chuyển hướng tới Cổng thanh toán VTC Pay để bạn có thể hoàn tất việc ủng hộ trực tuyến

LD17108: Lời cầu cứu của cựu sinh viên báo chí đang đau đớn vì bệnh u não
(TLV) T.VƯƠNG-HÀ.NG 
Giảng viên Khoa Báo chí trao quà động viên Biên nhanh chóng khỏi bệnh.

Mắc căn bệnh u não, Phạm Tú Biên (22 tuổi, Văn Lang, Hạ Hòa, Phú Thọ) đang phải đau đớn, vật lộn với bệnh tật. Ngày 26.9, Phạm Tú Biên chính thức bước vào phòng phẫu thuật chiến đấu lại với tử thần để có thể bước tiếp những giấc mơ, hoài bão của mình.

  Vừa tốt nghiệp Cử nhân Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền được 3 tháng, chàng trai Phạm Tú Biên tạm gác lại những dự định việc làm của mình bởi cơn bạo bệnh ập đến. Những cơn đau đầu kéo dài dai dẳng liên tục hành hạ chàng thanh niên này. Bố Biên đang ở chốn quê nghèo và người mẹ làm công nhân ở tận Bình Dương cũng phải tạm gác lại công việc của mình đến Hà Nội đưa con nhập viện. Hiện Biên đang được điều trị u não tại Bệnh viện Bạch Mai. Theo các bác sĩ đang điều trị cho Biên, khối u trong não của em đang phát triển từng ngày, hiện tại đã to gần bằng quả trứng.

  Căn bệnh quái ác khiến Biên ngày càng gầy gò, ốm yếu. Bên giường bệnh với cậu con trai đang chờ được phẫu thuật, ông Phạm Tú Long (bố của Biên) mắt đỏ hoe nghẹn ngào nói: “Cháu Biên rất ngoan, ngoài việc luôn cố gắng học tập cháu còn giúp bố mẹ lo các công việc của gia đình. Giờ nhìn con phải nhập viện với căn bệnh quái ác, tôi cũng không biết phải làm thế nào. Cả gia đình nghèo nhưng cố gắng vay mượn hết sức lấy tiền chữa trị cho con, chỉ mong con qua được cơn nguy kịch”.

  Qua tìm hiểu, được biết, hoàn cảnh gia đình chàng thanh niên này hết sức khó khăn. Với mức lương bèo bọt cộng với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế, các chi phí dành cho phẫu thuật, thuốc men đang trở thành áp lực lớn. Hiện tại, gia đình đã thế chấp ngôi nhà với 100 triệu đồng để có tiền phẫu thuật cho con, mỗi ngày riêng chi phí giường nằm là 700.000 đồng.

  Những sinh viên cùng học lớp Báo in K33 (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho biết: “Từ Phú Thọ lên Hà Nội sinh sống và học tập được 4 năm nay, ngày đi học, Biên gầy còm, mắt đeo kính nên lúc nào cũng trong tình trạng dò đường. Thời gian gần đây căn bạo bệnh khiến Biên đau đớn và ít nói hơn. Để giúp Biên và gia đình qua cơn hoạn nạn chúng em mong muốn các nhà hảo tâm giúp đỡ, ủng hộ làm sao cho Biên chóng khỏi bệnh, tiếp tục thực hiện những ước mơ, dự định của mình”.

  Mọi sự giúp đỡ em Phạm Tú Biên (LD17108) xin gửi về: Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232748. Hoặc chuyển khoản về Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, STK: 113000000758 tại Vietinbank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088. Hoặc liên hệ gửi về Văn phòng Khoa Báo chí, tầng 5, nhà A1, Cô Lê Thuý Hằng, gv chủ nhiệm: 0915.662.932. Hoặc liên hệ trực tiếp mẹ của em Phạm Tú Biên, SĐT 01663.988.062.

  Danh sách các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ

  Nếu bạn đã ủng hộ nhưng chưa thấy tên mình trong danh sách xin vui lòng kiểm tra lại sau do có khoảng trễ trong việc cập nhật các giao dịch "Ủng hộ trực tuyến"

  STT Tổ chức / Cá nhân Số tiền