Mã hoàn cảnh:

LD1617: Mẹ mù nuôi con bị bệnh viêm da bẩm sinh

Thông tin người ủng hộ

 
 
 
đ    

Vui lòng nhập số tiền ủng hộ tối thiều là 50.000đ

(Nhấn vào nút hình bên dưới để tiếp tục)

Ủng hộ an toàn với VTC Pay!

Hệ thống sẽ chuyển hướng tới Cổng thanh toán VTC Pay để bạn có thể hoàn tất việc ủng hộ trực tuyến

Đó là hoàn cảnh của gia đình bà Phạm Thị Hồng ở thôn Quyết Thắng- xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Người ta gọi bà với cái tên “Hồng mù” bởi lẽ ngày nắng cũng như ngày mưa, hằng ngày bà vẫn phải mò mẫm đi bộ 7km để ra thị trấn Còng (Tĩnh Gia) xin người ta ít đồng bạc lẻ, vài ba con cá, ít cọng rau để lo toan cuộc sống hằng ngày, nên khắp vùng không ai là không biết đến.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó lại bị mù từ nhỏ, cũng như bao người phụ nữ khác là khát khao có một mái ấm gia đình. Từ ý nghĩ đó, bà đã quyết định có một đứa con, với hy vọng đứa con sẽ là động lực để vượt qua hoàn cảnh của một người đàn bà mù lòa. Cô con gái Phạm Thị Phương đã ra đời trong hoàn cảnh đó. Những tưởng khi đứa trẻ ra đời sẽ là niềm động viên, an ủi cho bà. Nhưng nào ngờ một lần nữa bất hạnh lại ập đến với bà, khi người con sinh ra không may bị bệnh viêm da, lở loét khắp người. Hoàn cảnh đã khốn khó, bà Hồng đã đi vay mượn khắp nơi để có tiền đi chữa trị cho con, nhưng may mắn không mỉm cười với bà, bệnh tình của con không chữa khỏi mà nợ nần cứ thế ngày một chồng chất trên đôi vai gầy.


Danh sách các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ

Nếu bạn đã ủng hộ nhưng chưa thấy tên mình trong danh sách xin vui lòng kiểm tra lại sau do có khoảng trễ trong việc cập nhật các giao dịch "Ủng hộ trực tuyến"

STT Tổ chức / Cá nhân Số tiền