Mã hoàn cảnh:

LD1615: Bố mẹ mất vì tai nạn giao thông để lại ba con thơ dại

Thông tin người ủng hộ

 
 
 
đ    

Vui lòng nhập số tiền ủng hộ tối thiều là 50.000đ

(Nhấn vào nút hình bên dưới để tiếp tục)

Ủng hộ an toàn với VTC Pay!

Hệ thống sẽ chuyển hướng tới Cổng thanh toán VTC Pay để bạn có thể hoàn tất việc ủng hộ trực tuyến

Cuộc sống của gia định anh Nguyễn Ngọc Phú (32 tuổi) và chị Đặng Thị Lợi (30 tuổi) cùng ba con nhỏ tại xóm Dinh, thôn Hộ Vệ, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, Bắc Ninh tuy nghèo nhưng đấm ấm, hạnh phúc. Nhưng tai hoạ đã ập đến khi tai nạn giao thông đã cướp đi mạng sống của anh chị, để lại 3 đứa trẻ lít nhít, trứng gà phải chịu cảnh mồ côi không nơi nương tựa. Ngày 1.3 vừa qua, khi anh chị trên đường từ Văn Lâm (Hưng Yên) về đã gặp tai nạn sau cú va chạm của một chiếc xe ôtô. Họ ra đi mãi mãi để lại 3 đứa trẻ chưa lớn, chưa khôn. Đó là, bé Nguyễn Hải Yến, đứa con gái đầu lòng của anh Phú vừa được 7 tuổi. Bé trai Nguyễn Quốc Huy 5 tuổi. Và em bé Nguyễn Thùy Dung mới được 5 tháng tuổi, chưa quen thiếu hơi mẹ, chưa quen uống sữa ngoài.
Tiếng khóc của đứa trẻ đói đòi bú mẹ, tiếng khóc của người mẹ gào tên con, rồi tiếng ru cháu trong uất nghẹn, nước mắt của người bà hòa lẫn vào nhau. Khiến ai cũng không cầm được nước mắt trước một khung cảnh tang thương mà bất kỳ ai chứng kiến cũng khó kìm lòng. 

Danh sách các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ

Nếu bạn đã ủng hộ nhưng chưa thấy tên mình trong danh sách xin vui lòng kiểm tra lại sau do có khoảng trễ trong việc cập nhật các giao dịch "Ủng hộ trực tuyến"

STT Tổ chức / Cá nhân Số tiền