Mã hoàn cảnh:

LD1614: Éo le gia đình ba người khuyết tật “cõng” một trẻ tim bẩm sinh

Thông tin người ủng hộ

 
 
 
đ    

Vui lòng nhập số tiền ủng hộ tối thiều là 50.000đ

(Nhấn vào nút hình bên dưới để tiếp tục)

Ủng hộ an toàn với VTC Pay!

Hệ thống sẽ chuyển hướng tới Cổng thanh toán VTC Pay để bạn có thể hoàn tất việc ủng hộ trực tuyến

Anh trai bị dị tật ở mắt, em gái bị thiểu năng trí tuệ. Anh trai lấy vợ cũng là người khuyết tật nên cuộc sống chẳng dễ dàng gì. Đã thế cô em gái “ngẩn ngơ” có bầu lúc nào không hay. Đến khi đẻ ra thì con bị tim bẩm sinh, đến nay đã hơn 4 tuổi vẫn chưa có tiền mổ. Đó là hoàn cảnh trớ trêu của gia đình anh Nguyễn Văn Triều và chị Nguyễn Thị Mai ở thôn An Lạc, xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.

    Có mặt tại căn nhà cấp bốn lụp sụp của gia đình anh Triều vào lúc 11h trưa, chúng tôi không khỏi xót xa khi chứng kiến hoàn cảnh và cuộc sống của vợ chồng anh Triều. Căn nhà mái tôn cũ kĩ, nhìn rõ những lỗ hổng trên trần, nhà không có bếp và công trình phụ, mọi sinh hoạt đều lộ thiên trên khu đất ven đê. Cuộc sống của gia đình với ba người khuyết tật và một đứa trẻ bị tim bẩm sinh đang rất cần sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm để vượt qua những khó khăn trước mắt. 

    Danh sách các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ

    Nếu bạn đã ủng hộ nhưng chưa thấy tên mình trong danh sách xin vui lòng kiểm tra lại sau do có khoảng trễ trong việc cập nhật các giao dịch "Ủng hộ trực tuyến"

    STT Tổ chức / Cá nhân Số tiền