Chương trình đã thu về 221 đơn vị máu. Những đơn vị lần này sẽ được chuyển đến cho các bệnh nhân, cũng như các em bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

“Trái tim Ngoại giao” là chương trình hiến máu toàn trường được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Học viện Ngoại giao và Đội Thanh niên vận động hiến máu Học viện Ngoại giao tổ chức kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu trung ương trường Đại học Ngoại Giao.

Đây đã là lần thứ 13 chương trình được tổ chức với ý nghĩa trở thành một sứ mệnh cao cả trên chuyến hành trình nhân ái, làm cho phong trào hiến máu nhân đạo phát triển hơn không chỉ đối với sinh viên Ngoại giao, mà còn tới tất cả thế hệ trẻ - những người sẽ giương cao cánh buồm, đưa con thuyền đất nước vượt đại dương xanh tới những chân trời mới!

Ngoài hoạt động chính của chương trình hiến máu, người hiến máu khi đến với Trái tim Ngoại giao năm nay còn được chụp hình cùng khung selfie của chương trình, cũng như có cơ hội được bói bài tarot. Bên cạnh đó còn là một số món quà khác nhằm tri ân người hiến máu như những chiếc móc khóa in hình ngộ nghĩnh và các chậu cây nhỏ.