Ngày 24.12, tại TP. Lạng Sơn, nhằm động viên, sẻ chia, chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có điều kiện đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm, Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động phối hợp Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho người nghèo.

Tặng quà tết cho người nghèo đã trở thành hoạt động thường niên của Prudential Việt Nam

Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, ông Phan Tùng – Trưởng ban Truyền thông & Đối ngoại cho biết: “Phát huy nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, Prudential Việt Nam luôn mong muốn góp phần giúp người nghèo có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống. Chính vì vậy, tặng quà tết cho người nghèo đã trở thành hoạt động thường niên được Prudential Việt Nam thực hiện nhiều năm qua”. Ông Phan Tùng cho biết thêm, năm 2016, gần 2.500 phần quà với tổng giá trị trên 1,6 tỷ đồng đã được Công ty trao tặng cho những người nghèo thuộc 40 tỉnh thành trên cả nước.

Đón nhận tình cảm trên, ông Lô Tiến Sơn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động. Món quà là niềm động viên tinh thần đối với những hoàn cảnh còn khó khăn có được niềm vui xuân đến tết về, xua đi cái lạnh tê tái của mùa đông miền sơn cước.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hạot động từ năm 1999, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam hiện là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu cả nước với hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng tổng đại lý tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 đối tác. Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững, trong giai đoạn đầu tiên từ 2011 – 2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ và Hỗ trợ cộng đồng. Trong năm 2016, tổng ngân sách Prudential dành cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam lên tới 40 tỉ đồng.