Đây là một trong những hoạt động từ thiện được Prudential triển khai thường xuyên từ nhiều năm qua, góp phần hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên và có thành tích tốt trong học tập.

Trao 10 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Lạng Sơn. Ảnh: Khắc Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Ngọc Việt – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang trân trọng cảm ơn và ghi nhận tình cảm quý báu mà Prudential đã dành cho người dân và CNVC-LĐ tại tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung, đây là một trong những hoạt động từ thiện được cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh Bắc Giang ghi nhận và đánh giá cao. Ông cũng mong muốn Prudential tiếp tục có những hoạt động từ thiện hỗ trợ nhân dân trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Ngọc Việt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang cùng với đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng và ông Nguyễn Phi Cường - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực miền Bắc 2, Công ty BHNT Prudential trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học. Ảnh: Khắc Tuấn

Cũng tại buổi lễ ông Nguyễn Phi Cường – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực miền Bắc 2, Công ty BHNT Prudential trân trọng cảm ơn Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động luôn đồng hành cùng với Prudential trong các hoạt động từ thiện, các hoạt động xã hội, giúp Prudential thực hiện được trách nhiệm của mình trong vấn đề an sinh xã hội.

Trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại hội trường nhà văn hóa Lao Động tỉnh Bắc Giang. Ảnh Khắc Tuấn